DTS-Tăng cường áp giải pháp biểu mật ác liệu cái thần hồn cho danh thiếp doanh nghiệp

Điện tử và sống số Tăng cường giải pháp bảo mật dữ liệu cho các doanh nghiệp

Hội thảo cập nhật các giải pháp bảo mật của Fortinet và xu hướng an toàn thông tin dành cho các đối tác tại Việt Nam, do Fortinet – công ty chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp bảo mật hàng đầu của Mỹ, tổ chức; đã diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hội thảo được Fortinet tổ chức, để giới thiệu những giải pháp công nghệ mới nhất, đồng thời chia sẻ quan điểm của Fortinet về những cuộc tấn công an ninh mạng nổi cộm trong thời gian gần đây.

Giới thiệu về “Fortinet Security Fabric” & FortiOS 5.6 tại buổi hội thảo.

Đặc biệt, trong cuộc hội thảo, Fortinet đã giới thiệu phiên bản hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật tiên tiến “Fortinet Security Fabric”. Các chuyên gia của Fortinet cũng đã chia sẻ những thông tin về sự thay đổi trong cấu trúc license cho những tính năng của tường lửa thế hệ mới ở phiên bản hệ điều hành 5.6, đồng thời giới thiệu đến các đối tác và khách hàng những dòng thiết bị tường lửa với hiệu suất cao và đang được đánh giá là một trong những giải pháp an ninh dẫn đầu thị trường hiện nay. Những tính năng cải tiến trong phiên bản hệ điều hành mới tập trung vào những thay đổi đáng kể ở khả năng tương tác toàn diện của hệ thống, cấu trúc dữ liệu được sắp xếp hướng tới việc quản lý hiệu quả hơn, nhận dạng được những thiết bị IoT trong hệ thống và những cấu thành phần cứng mới giúp tăng tốc hiệu quả cho việc xử lý dữ liệu.

Đồ họa “Fortinet Security Fabric”.

Đây cũng chính là một phần trong kiến trúc bảo mật tương lai “Security Fabric” mà Fortinet đang hướng tới. “Security Fabric” là một cách tiếp cận kiến trúc bảo mật được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn mở và các giao thức cho phép kết nối nhiều thiết bị bảo mật trên một nền tảng bảo mật khác nhau vào một hệ thống an ninh thích hợp trải dài trên mạng phân tán và liên tục từ môi trường IoT cho đến trung tâm dữ liệu, đám mây của bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào.
Đại diện Fortinet khẳng định: Phiên bản hệ điều hành mới Forti OS 5.6 và kiến trúc bảo mật tiên tiến “Security Fabric” sẽ là sự lựa chọn tiên tiến và tối ưu giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.


Kiều Hà/ Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tăng cường giải pháp bảo mật dữ liệu cho các doanh nghiệp Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tăng cường giải pháp bảo mật dữ liệu cho các doanh nghiệp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.