DTS-Top 3 quạt điều hòa đáng mua có giá như dưới 3 triệu cùng

Điện tử và sống số Top 3 quạt điều hòa đáng mua có giá dưới 3 triệu đồng

Trong tầm giá 3 triệu để mua một thiết bị làm mát cho cả gia đình thì quạt điều hòa chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Quạt điều hòa là loại quạt làm mát bằng hơi nước có khả năng giảm nhanh nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm và mang đến nguồn gió mát tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu ngân sách của bạn chỉ có 3 triệu đồng và bạn đang muốn tìm một thiết bị làm mát cho cả gia đình thì quạt điều hòa chính là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những quạt điều hòa có giá dưới 3 triệu đồng:

Quạt điều hòa Midea AC120-15F

Quạt điều hòa Midea AC120-15F giá 2.299.000 đồng

Media là thương hiệu gia dụng nổi tiếng với rất nhiều loại quạt mát, quạt điều hòa chất lượng cao trong đó nổi bật nhất chiếc quạt điều hòa Media AC120-15F. Quạt điều hoà Midea AC120-15F có công suất hoạt động 60W cho khả năng làm mát hiệu quả trên diện tích dưới 15m2. Quạt có chức năng tạo ion giúp không khí trong phòng được thoáng mát, sạch sẽ hơn. Bình chứa nước của quạt điều hòa Media AC120-15F có dung tích 15 lít có thể sử dụng quạt trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tiếng liên tục mà không cần châm thêm nước.

Ngoài ra, quạt còn được trang bị điều khiển từ xa rất tiện dụng giúp người dùng điều khiển quạt từ xa mà không phải đến tận nơi để điều chỉnh và có thể hẹn giờ tắt quạt lên đến 7 tiếng.

Quạt điều hòa Daikio DK-800A

Quạt điều hòa Daikio DK-800A giá 2.949.000 đồng

Quạt điều hòa Daikio DK-800A là cái tên thứ 2 trong danh sách những chiếc quạt điều hòa có mức giá trong khoảng 3 triệu đồng nhưng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với công suất 100W cùng dung tích bình chứa nước 10 lít, quạt điều hòa Daikio DK-800A có khả năng làm mát hiệu quả trên diện tích từ 8m2 đến 10m2 trong thời gian từ 4 tiếng đến 6 tiếng liên tục.

Daikio DK-800A có chức năng tạo ion giúp lọc sạch không khí và chức năng hẹn giờ lên đến 24 tiếng rất tiện lợi cho người sử dụng. Các bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ với tốc độ gió khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 giá 2.799.000 đồng

Cuối cùng là chiếc quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 đến từ thương hiệu Sunhouse của Việt Nam. Với công suất 85W, quạt điều hòa Sunhouse SHD7712 có khả năng tạo ra luồng gió mạnh làm mát hiệu quả cho diện tích dưới 15m2. Quạt có bình chứa nước 8 lít có thể sử dụng liên tục trong khoảng 4 tiếng.

Ưu điểm của chiếc quạt này đó là khả năng hiển thị nhiệt độ phòng trên màn hình điện tử của quạt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió và khả năng tạo ion giúp không khí trong phòng được sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra, quạt được trang bị điều khiển từ xa tiện dụng kèm chức năng hẹn giờ rất hữu ích.

Trung Hiếu/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Top 3 quạt điều hòa đáng mua có giá dưới 3 triệu đồng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Top 3 quạt điều hòa đáng mua có giá dưới 3 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.