LG thực bây giờ clip bừa “độc” đặt hưởng ứng ngày muôi dài cầm giới

Khoa học và công nghệ LG thực hiện clip cực “độc” để hưởng ứng ngày môi trường thế giới

(tintuphuong.com) Để hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, hãng công nghệ Hàn Quốc LG đã thực hiện một đoạn clip thú vị, trong đó sử dụng các loại rau củ để làm nhạc cụ tạo nên một màn hòa nhạc ấn tượng và thú vị.

Để góp phần gia tăng nhận thức về vấn đề lãng phí thực phẩm trong ngày Môi trường Thế giới (5/6), LG đã hợp tác với các nghệ sĩ tài năng của Dàn nhạc giao hưởng rau củ London (dàn nhạc chuyên sử dụng các loại nhạc cụ được chế tác từ rau củ) để thực hiện một màn biểu diễn đặc biệt.

Các nghệ sĩ trong Dàn nhạc giao hưởng rau củ London sử dụng nhạc cụ đặc biệt của mình để chơi nhạc

Các nghệ sĩ trong Dàn nhạc giao hưởng rau củ London sử dụng nhạc cụ đặc biệt của mình để chơi nhạc

Đầu tiên, rau củ tươi sẽ được chính các nghệ sĩ tuyển chọn tại chợ, rồi sử dụng những loại rau củ mua được để chế tác thành nhạc cụ. Các nghệ sĩ sau đó sử dụng các nhạc cụ này để ghi âm bản nhạc. Các nghệ sĩ cho biết rau củ tươi sẽ cho chất lượng âm thanh tốt nhất sau khi được chế tác thành nhạc cụ.

Dĩ nhiên, LG cũng không quên quảng cáo sản phẩm của mình trong đoạn clip này. Bên cạnh những loại nhạc cụ được chế biến từ rau củ tươi mua trong ngày, một loạt rau củ khác cũng được mua, nhưng được lưu trữ trong tủ lạnh của LG một tuần trước khi được mang ra chế tác thành các loại nhạc cụ. Sau đó, các nghệ sĩ đã sử dụng loại nhạc cụ này để thu âm và so sánh với chất lượng âm thanh được tạo ra bởi nhạc cụ chế tác từ rau củ tươi mua trong ngày và kết quả cho thấy chất lượng không có sự khác biệt.

Không quá khó để nhận ra dụng ý của LG trong đoạn quảng cáo này chính là rau củ được giữ trong tủ lạnh của hãng vẫn đảm bảo độ tươi trong vòng một tuần không thua kém gì rau củ được mua trong ngày từ chợ.

Cần phải thừa nhận rằng LG đã rất sáng tạo trong đoạn clip quảng cáo tủ lạnh thú vị của mình.

LG thực hiện clip cực “độc” để hưởng ứng ngày môi trường thế giới

T.Thủy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : LG thực hiện clip cực “độc” để hưởng ứng ngày môi trường thế giới , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.