Những bòn bị nà đặt nâng gấp lên phiên bản iOS 11 mới nhất?

Khoa học và công nghệ Những thiết bị nào được nâng cấp lên phiên bản iOS 11 mới nhất?

(tintuphuong.com) Apple đã chính thức trình làng phiên bản iOS 11 với hàng loạt tính năng và cải tiến mới. Giờ đây câu hỏi được không ít người đặt ra đó là thiết bị của mình có được hỗ trợ và nâng cấp lên phiên bản iOS 11 hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bản dùng thử của iOS 11 đã được phát hành cho các nhà phát triển, trong khi đó người dùng phổ thông sẽ phải chờ đến mùa thu năm nay mới được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Tuy nhiên liệu thiết bị bạn đang sử dụng có được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 11? Để trả lời câu hỏi này, Apple vừa công bố danh sách những thiết bị di động được hỗ trợ để nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Danh sách những thiết bị hỗ trợ nâng cấp lên iOS 11
Danh sách những thiết bị hỗ trợ nâng cấp lên iOS 11

Trong số iPhone thì kể từ phiên bản iPhone 5s trở về sau này đều được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 11. Còn về máy tính bảng iPad, bên cạnh 2 phiên bản iPad Pro 12,9-inch thế hệ mới và iPad Pro 10,5-inch mới ra mắt gần đây được trang bị sẵn iOS 11 thì phiên bản iPad thế hệ thứ 5 trở về sau và iPad mini 2 trở về sau này đều được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 11. Trong khi đó iPod Touch thế hệ thứ 6 là chiếc iPod duy nhất được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 11.

Từ danh sách các thiết bị được hỗ trợ iOS 11 có thể nhận thấy rằng ngay cả các mẫu sản phẩm được ra mắt từ năm 2013 như iPhone 5s và iPad mini 2 vẫn được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 11. Điều này cho thấy sự khác biệt của iOS so với nền tảng Android, khi mà với Android thường chỉ hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới cho các mẫu sản phẩm có tuổi đời từ 2 năm trở lại.

Dù vậy, kinh nghiệm từ các phiên bản iOS trước đây thì những mẫu sản phẩm quá cũ, người dùng nên cân nhắc trước khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất bởi lẽ thường bị hạn chế về tính năng và đôi khi hoạt động không thực sự mượt mà.

T.Thủy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Những thiết bị nào được nâng cấp lên phiên bản iOS 11 mới nhất? , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.