TCN-​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự cồn sao lưu ổ cứng 

Bạn đang xem ​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng 

tintuphuong.com – Với những người quen dùng công cụ sao lưu trực tuyến Google Drive, kể từ 28-6 tới, họ có thêm lựa chọn sao lưu ổ cứng máy tính bằng tính năng tự động.

Ảnh: The Next Web
Ảnh: The Next Web

Theo trang tin The Next Web, tính năng mới do Google cung cấp sẽ giúp người dùng sao lưu toàn bộ các folder trong ổ chứng và duy trì việc đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản của họ.

Theo đó, để sử dụng tính năng này, ngay khi Google Drive triển khai, bạn cần tải về máy tính công cụ Backup and Sync (Sao lưu và đồng bộ hóa).

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn có thể lựa chọn những folder nào trên máy tính để tiến hành sao lưu, sau đó truy cập vào chúng thông qua công cụ Google Drive trên thiết bị sử dụng.

Tính năng sao lưu ổ cứng rõ ràng sẽ tiện dụng với những người có thói quen sử dụng Google Drive thường xuyên và ở khắp nơi, vì nó được trang bị công cụ tìm kiếm khá mạnh với các file đã được sao lưu.

Ảnh: The Next Web

Điểm duy nhất còn chưa rõ hiện nay là không biết Google sẽ đưa ra mức phí như thế nào cho tính năng này khi người sử dụng vượt quá mức 15GB miễn phí của họ.

Vì trừ khi công ty này có những thay đổi về giá, nếu không mức phí của họ vẫn sẽ cao hơn những dịch vụ lưu trữ khác cùng loại.

HIện tại Goolge tính phí người dùng 100 USD/năm cho dung lượng lưu trữ 1TB dữ liệu. Trong khi đó các đối thủ đáng gờm nhất của Goolge như Backblaze chỉ tính phí bằng một nửa, tức là 50 USD/năm cho dung lượng nhớ và đồng bộ hóa dữ liệu vô giới hạn; các dịch vụ sao lưu trực tuyến Carbonite và Crashplan chỉ thu 59 USD/năm.

ĐỖ DƯƠNG

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm ​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng  Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết ​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng  và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.