DTS-Bất ngờ 5 chước vặt với muối ăn bà nội trợ nào là cũng vì thế biết

Điện tử và sống số Bất ngờ 5 mẹo vặt với muối ăn bà nội trợ nào cũng nên biết

Chảo rán bị khét, đế bàn là bám bẩn, tay bị mùi khó chịu, dầu ăn bắn tung tóe khi rán cá… dễ dàng được xử lý với một ít muối ăn.

Báo Tin Tức xin giới thiệu 5 mẹo vặt với muối dễ dàng xử lý những vật dụng trong nhà:Chảo rán bị khét vào đóng dính: Hãy đổ vào chảo vài muỗng muối ăn, sau đó đổ nước vào và bắc lên bếp đun khoảng 10 phút. Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi đổ hết nước đi và lau rửa nhẹ nhàng.

Dính mùi khó chịu trên tay: Khi lột vỏ tỏi hay làm cá, mùi hôi từ những nguyên liệu này dính trên tay rất khó chịu. Hãy thử lấy một nhúm muối, xát lên tay và chà 2 bàn tay lại với nhau trong 1 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Mùi hôi sẽ hết ngay lập tức.

Cà phê bám dính trên cốc hoặc bình thủy tinh không thể cọ rửa bằng tay: Hãy bỏ vào bình một muỗng muối và vài viên đá lạnh, sau đó cho ít nước vào và lắc đều. Muối cùng đá lạnh sẽ “cọ rửa” bình sạch bong giúp bạn.

Đế bàn là dính bẩn: Bàn là sau thời gian là quần áo sẽ bị ố vàng và dính bẩn rất khó làm sạch, dễ gây dính, cháy quần áo. Hãy lấy một ít muối sạch, rải trên mặt vải khô mỏng trải trên bàn, cắm điện và chà đi chà lại vài lần, những gét bẩn sẽ tự bong ra khỏi đế bàn là.

Để dầu ăn khỏi bắn tung tóe khi rán cá: Sau khi cho dầu vào chảo, hãy cho thêm ít muối vào dầu đun sôi rồi hãy bỏ cá vào, đảm bảo sẽ không còn giọt dầu nào bắn ra khỏi chảo.

M.T(Tổng hợp)

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bất ngờ 5 mẹo vặt với muối ăn bà nội trợ nào cũng nên biết Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bất ngờ 5 mẹo vặt với muối ăn bà nội trợ nào cũng nên biết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.