DTS-Các ‘đại gia’ đả nghệ lề chiếm quyết bại mảng điện thoại chừng trung

Điện tử và sống số

Các ‘đại gia’ công nghệ cạnh tranh quyết liệt mảng điện thoại tầm trung

Các “ông lớn” trong ngành công nghệ Hàn Quốc đang tham gia một cuộc chạy đua khốc liệt trong việc thu hút khách hàng bằng các dòng điện thoại tầm trung trước khi ra mắt những dòng cao cấp chủ lực vào cuối năm nay.

LG Electronics dự định sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh tầm trung Q6 trong tuần này.

Một nhà quan sát cho biết thị trường điện thoại thông minh đang bị chi phối bởi hai xu hướng chính, trong đó một nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại cao cấp đi kèm các tính năng hàng đầu, còn một nhóm chỉ cần những chức năng cơ bản với mức giá từ trung bình đến thấp.

Theo các nguồn thạo tin, LG Electronics dự định sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh tầm trung Q6 trong tuần này. Đây có thể được coi là một phiên bản nhỏ hơn của dòng cao cấp G6 được hãng tung ra thị trường đầu năm nay.

Q6 dự kiến sẽ có giao diện Full Vision tỷ lệ 18: 9 tương tự như của G6, nhưng độ lớn màn hình của Q6 là 5,5 inch – nhỏ hơn so với màn hình 5,7 inch của G6. Dòng điện thoại vừa túi tiền này của LG Electronics sẽ có một camera 13 megapixel (MP) ở mặt sau. Giá của Q6 được dự báo sẽ dao động trong khoảng 400.000 – 500.000 won (tương đương khoảng 346 – 435 USD).

Giới quan sát nhận định rằng việc LG Electronics quảng bá Q6 là nhằm duy trì doanh số bán hàng trước khi tung ra dòng cao cấp V30 mới, dự kiến vào nửa cuối năm nay.

Trong tuần trước, Samsung Electronics cũng đã bắt đầu mở bán Galaxy Note FE trước khi ra mắt dòng Galaxy Note 8 vào cuối năm nay. Đây là phiên bản được nâng cấp của Galaxy Note 7 – sản phẩm đã bị ngừng sản xuất hồi năm ngoái do vấn đề cháy nổ pin. Ngay khi mới ra mắt, Galaxy Note FE đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Galaxy Note FE có các tính năng chính được trang bị trong Galaxy Note 7, bao gồm bút điện tử S-Pen cùng với trợ lý “ảo” Bixby – tính năng lần đầu tiên được ra mắt dùng với điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm nay.

Tuy nhiên sản phẩm trên không hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng của Bixby, bao gồm cả hệ thống nhận dạng giọng nói. Người dùng vẫn có thể sử dụng các chức năng khác, bao gồm Bixby Home hiển thị thông tin chung và Reminder để nhắc nhở lịch trình.

Bên cạnh đó, pin của Galaxy Note FE có dung lượng 3.200 mAh, thấp hơn so với mức 3.500 mAh ban đầu được trang bị cho Galaxy Note 7.

H.Thủy (Theo Yonhap)

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Các ‘đại gia’ công nghệ cạnh tranh quyết liệt mảng điện thoại tầm trung

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Các ‘đại gia’ công nghệ cạnh tranh quyết liệt mảng điện thoại tầm trung

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.