DTS-Mobifone cung gấp xịch vụ 4G tại 35 tỉnh vách

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Điện tử và sống số Mobifone cung cấp dịch vụ 4G tại 35 tỉnh thành

Tổng công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức cung cấp các gói cước 4G tại 35 tỉnh thành.

Theo lộ trình triển khai cung cấp dịch vụ LTE 4G, từ ngày 4/7, MobiFone bắt đầu cung cấp các gói cước data tốc độ cao (High speed Data) dành cho các thuê bao trả trước và trả sau, bao gồm 4 gói cước cơ bản: HD70, HD90, HD120 và HD200 giúp khách hàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ data tốc độ cao.

Với tốc độ download ở mức 7-10 lần so với mức thông thường, trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps. Cụ thể, gói cước HD70, chỉ với 70.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng 2,4GB; Gói cước HD90, với 90.000 đồng/tháng, sẽ được sử dụng dung lượng 3,5GB; Gói cước HD120, với 120.000 đồng/tháng, sẽ có dung lượng 6GB và gói cước HD200, với 200.000 đồng/tháng, quý khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng lớn lên đến 11GB.

Từ giữa tháng 7, MobiFone sẽ đồng loạt triển khai các gói cước nội dung tiện ích trên nền tảng 4G chất lượng cao. MobiFonehợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lớn trên thế giới như Google, Facebook, iFlix, Youtube, Fim+… để phát triển và khai thác các nội dung có bản quyền đầy đủ, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

XC/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mobifone cung cấp dịch vụ 4G tại 35 tỉnh thành Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mobifone cung cấp dịch vụ 4G tại 35 tỉnh thành và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.