DTS-Ra mắt gói cước mới nhất cho hộ gia đình

Điện tử và sống số Ra mắt gói cước mới nhất cho hộ gia đình

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của các hộ gia đình, VNPT đã tiến hành nâng cấp đường truyền Internet cáp quang và ra mắt các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho hộ gia đình.

Theo VNPT, đến năm 2020, ít nhất 60% người dùng Internet băng rộng sẽ được tiếp cận đường truyền tối thiểu 25Mbps. Do đó, FiberVNN sẽ góp phần nâng chuẩn đường truyền cho người dùng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu dung lượng, tần suất sử dụng trên nhiều thiết bị.

Các gói cước FiberVNN mới dành cho gia đình bao gồm: Fiber16 tốc độ truy cập là 16Mbps, gói Fiber20 là 20Mbps, Fiber30: 30Mbps, gói Fiber40: 40Mbps và FiberNet với tốc độ truy cập lên đến 60Mbps (gói Fiber16 không cung cấp tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

Mức cước cho các gói cũng hợp lý, chỉ từ 152.000 đồng/tháng cho gói 20Mbps, nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng, giá sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung.

“Với khoảng 190.000 đồng, người dùng có thể dùng Internet băng rộng FiberVNN trọn gói trong 1 tháng với đủ nhu cầu xem phim online, chơi game, sử dụng các nội dung chất lượng cao”, đại diện VNPT cho biết.

Từ gói Fiber20 trở lên, VNPT sẽ cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu.Để làm được điều này, VNPT đã đầu tư 44 triệu USD để xây dựng tuyến cáp quốc tế mới APG nhằm chấm dứt hiện tượng gián đoạn dịch vụ khi AAG gặp sự cố, tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

Một tiêu chuẩn nữa cho Internet thế hệ mới cũng được VNPT chú trọng là tính năng bảo mật. Khi sử dụng các gói cước của FiberVNN, tất cả khách hàng còn được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE.

XC/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ra mắt gói cước mới nhất cho hộ gia đình Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ra mắt gói cước mới nhất cho hộ gia đình và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.