DTS-Ukraine: Các cơ quan tiền an ninh Nga dãy líu tới vụ tấn đả căn số

Điện tử và sống số Ukraine: Các cơ quan an ninh Nga dính líu tới vụ tấn công mạng

Ngày 1/7, Cơ quan an ninh nhà nước Ukraine (SBU) cho biết, các cơ quan an ninh Nga dính líu tới một vụ tấn công mạng hôm 27/6 vốn bắt đầu từ Ukraine, sau đó lan ra toàn thế giới, nhằm phá hủy các dữ liệu quan trọng và lan truyền nỗi sợ hãi.

Máy rút tiền của ngân hàngPrivat ở thủ đô Kiev, Ukraine, phải ngừng hoạt động sau khi hệ thống máy tính của ngân hàng này bị nhiễm mã độc ngày 27/6. Ảnh: AFP/TTXVN

SBU cũng cho hay vụ tấn công mạng nói trên được thực hiện bởi cùng một nhóm đối tượng đã tấn công mạng lưới điện Ukraine hồi tháng 12/2016. SBU nêu rõ: “Điều này đã minh chứng sự dính líu của các cơ quan an ninh Liên bang Nga trong vụ tấn công này”.

Các chính trị gia Ukraine đã nhanh chóng quy trách nhiệm cho Nga về vụ tấn công trên, tuy nhiên Điện Kremlin đã bác bỏ “các cáo buộc vô căn cứ” này.

TTXVN/Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ukraine: Các cơ quan an ninh Nga dính líu tới vụ tấn công mạng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ukraine: Các cơ quan an ninh Nga dính líu tới vụ tấn công mạng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.