DTS-Lenovo ra mắt máy tâm tính bảng gập cặp độc địa đáo

Điện tử và sống số Lenovo ra mắt máy tính bảng gập đôi độc đáo

Hãng điện tử Lenovo của Trung Quốc mới ra mắt mẫu máy tính bảng Folio có khả năng gập đôi thành một thiết bị di động có kích cỡ của một chiếc điện thoại thông minh (smartphone).

Xem video giới thiệu máy tính bảng Folio:Chiếc máy tính bảng độc đáo được giới thiệu tại hội nghị Lenovo Tech World 2017 tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc hôm 20/7 vừa qua.

Máy tính bảng Folio 7,8 inch có thể gập lại…

Theo trang thông tin công nghệ Gizmodo, máy tính bảng này có màn hình cảm ứng, có khả năng gập ra vào từ 5,5-7,8 inch, độ phân giải 1440 x 1920 pixel. Folio sử dụng chip xử lý Snapdragon 800 (từ năm 2013), chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Nếu người dùng đang chụp ảnh khi thiết bị được gập vào bằng cỡ smartphone, màn hình sau sẽ hiển thị trước một bức ảnh của vật hay người được chụp ảnh. Khi được gập lại, giao diện người dùng (UI) của thiết bị sẽ tự động điều chỉnh theo cấu hình mới.

…thành kích thước của một chiếc smartphone như thế này.

Trước đó, ngày 9/6 năm ngoái, cũng tại sự kiện Tech World, Lenovo đã công bố mẫu máy tính bảng có khả năng gập đôi độc đáo.

Tuy nhiên, Lenovo không phải công ty công nghệ duy nhất sở hữu thiết bị có màn hình linh hoạt. Hai tập đoàn lớn của Hàn Quốc là LG và Samsung cũng đang phát triển các thiết bị có màn hình gập được.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm 2017 ở Las Vegas, LG đã giới thiệu tivi OLED Signature W7 “wallpaper” siêu mỏng có thể treo trên tường bằng nam châm. Nhiều người cho rằng chữ W là viết tắt của Wallpaper, bởi lẽ chiếc tivi này mỏng như một bức tranh được ốp lên tường.

Trong khi đó, tại một sự kiện công nghệ thông tin diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, Samsung Display đã chính thức ra mắt một mẫu màn hình OLED mới với khả năng uốn dẻo vô cùng đặc biệt. Nguyên mẫu màn hình OLED mới với kích thước 9,1 inch, có thể cuộn lại như một tờ giấy, có thể bị bẻ cong mà không vỡ, thậm chí có thể ấn lõm xuống khoảng 1,2cm mà vẫn trở lại hình dạng ban đầu.

Trần Minh/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Lenovo ra mắt máy tính bảng gập đôi độc đáo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Lenovo ra mắt máy tính bảng gập đôi độc đáo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.