DTS-Mừng 20 năm vách lập, Kaspersky Lab tặng người sử dụng phần mềm mỏng tiêu diệt virus miễn sao chi phí

Điện tử và sống số Mừng 20 năm thành lập, Kaspersky Lab tặng người dùng phần mềm diệt virus miễn phí

Ngày 25/7, Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga đã công bố một phần mềm diệt virus miễn phí trên toàn cầu nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới này.

Bản miễn phí hiện đã có thể dùng được tại Mỹ, Canada và một số nước châu Á-Thái Bình Dương.

Nhà sáng lập Kaspersky Lab, Yevgeny Kaspersky cho biết bản miễn phí trên hiện đã có thể dùng được tại Mỹ, Canada và một số nước châu Á-Thái Bình Dương, và sẽ tiếp tục mở rộng ra một số khu vực khác trong thời gian tới.

Kaspersky Lab cho hay phần mềm miễn phí này sẽ có lợi cho tất cả các khách hàng của công ty, song cũng lưu ý không thể thay thế cho những phần mềm phải trả tiền vì chúng chỉ đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như tự cập nhật, bảo vệ thư điện tử và phát hiện, ngăn chặn các trang web chứa virus độc hại.

Kaspersky Lab được thành lập năm 1997 và đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, cũng như đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… Hiện có hơn 400 triệu người dùng các phần mềm diệt virus của Kaspersky Lab.

Gần đây, Kaspersky Lab đang vướng vào các cáo buộc từ phía truyền thông Mỹ cho rằng công ty này có quan hệ mật thiết với các cơ quan tình báo của Nga.

Tuy nhiên, Kaspersky Lab luôn bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến các hoạt động gián điệp mạng, khẳng định hãng là một công ty tư nhân và không có quan hệ chính trị với bất kỳ chính phủ nào, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hỗ trợ bất kỳ chính phủ nào thực hiện hoạt động gián điệp mạng.

TTXVN/Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mừng 20 năm thành lập, Kaspersky Lab tặng người dùng phần mềm diệt virus miễn phí Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mừng 20 năm thành lập, Kaspersky Lab tặng người dùng phần mềm diệt virus miễn phí và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.