DTS-Mỹ vịn bắt Tổng lãnh sự dãy Nga hoi ô nhiễm rác rến

Điện tử và sống số Mỹ cáo buộc Tổng lãnh sự quán Nga gây ô nhiễm rác

Phía Nga đã tỏ ra vô cùng bất bình với cáo buộc của Mỹ rằng Tổng lãnh sự quán của Moskva tại San Francisco đã gây ô nhiễm rác thải.

Trước đó, vào ngày 31/8 Mỹ yêu cầu Nga đóng cửa lãnh sự quán tại San Francisco cùng hai cơ sở thương vụ ở Washington và New York trước ngày 2/9.

Tổng lãnh sự quán Nga tại San Francisco. Ảnh: Sputnik

Kênh CBS (Mỹ) đưa tin các nhà chức trách của một trong những khu vực tại San Francisco đã gửi thông báo tới tổng lãnh sự quán Nga rằng cơ sở này vi phạm luật xử lý rác thải địa phương. Thông báo này không đề cập số tiền phạt đối với tổng lãnh sự quán Nga tại San Francisco.

Hãng TASS (Nga) ngày 13/9 dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định cáo buộc của Mỹ với lãnh sự quán Nga tại San Francisco cho thấy “hành động bài Nga đang diễn ra ở Mỹ”.

Bà Zakharova đăng trên trang mạng xã hội Facebook: “Chương trình đang được chiếu ở thời điểm hiện tại có tên ‘Người Nga đầu độc San Francisco’. Tại sao? Một trong những lý do đằng sau đó là nhằm bào chữa cho hành động thô lỗ của Mật vụ Mỹ đối với cơ ngơi của Tổng lãnh sự quán Nga”.

Hôm 1/9, một đoàn xe cứu hỏa đã được điều động đến tòa nhà tổng lãnh sự Nga khi xuất hiện khói tỏa ra tại đây. Trên thực tế đây chỉ là khói từ ống khói của cơ sở ngoại giao này.

Trong thời gian qua, các quan chức tình báo Mỹ cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016 tại nước này qua hành động tấn công mạng đảng Dân chủ để xoay chuyển tình thế có lợi cho ứng viên đảng Cộng hòa là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Điện Kremlin đã hoàn toàn bác bỏ cáo buộc này.

Hà Linh/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mỹ cáo buộc Tổng lãnh sự quán Nga gây ô nhiễm rác Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mỹ cáo buộc Tổng lãnh sự quán Nga gây ô nhiễm rác và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.