DTS-Samsung nép đầu dấn đơn dãy Galaxy Note 8

Điện tử và sống số Samsung bắt đầu nhận đơn hàng Galaxy Note 8

Samsung Electronics Co. ngày 25/8 bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số nước, trong đó có Mỹ và Anh, trước khi sản phẩm này chính thức lên kệ vào ngày 15/9.

Ngày 25/8, Samsung bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số nước.

Theo một nguồn tin trong ngành, phiên bản 64 gigabyte của điện thoại Galaxy Note 8 hiện đang được bán với giá 929 USD tại Mỹ. Tính cả thuế, mức giá này dự kiến cao hơn 1.000 USD, so với mức giá 1.499 AUD (hơn 1.184 USD) tại Australia.

T-Mobile tại Mỹ chào hàng ở mức giá khởi điểm 930 USD trong khi giá tại Verizon nhỉnh hơn, 960 USD.

Chủ tịch Samsung Electronics Koh Dong-jin cho biết Samsung đang cố gắng ghìm giá bán Galaxy Note 8 tại Hàn Quốc dưới 1 triệu won (887 USD). Nếu thực là vậy thì giá bán Note 8 không mấy thay đổi so với mức 988.900 won (850 USD) của Note 7 dung lượng 64 GB bán tại Mỹ.

Dự kiến, Samsung sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc từ ngày 7/9.

Sáng 24/8 theo giờ Việt Nam, điện thoại Galaxy Note với màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung được ra mắt tại một sự kiện ở thành phố New York, Mỹ. Ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn 6,3 inch, Note 8 còn gây ấn tượng với camera kép, bút S Pen được cải tiến với nhiều công dụng hơn. Thế hệ thứ 8 giữ lại thiết kế trên dòng S với màn hình tràn viền, khung kim loại, cấu hình mạnh với khả năng chống nước, bụi và sạc không dây.

TTXVN/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung bắt đầu nhận đơn hàng Galaxy Note 8 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung bắt đầu nhận đơn hàng Galaxy Note 8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.