DTS-Samsung ra mắt Galaxy Note 8 với mùng hình to nhất trường đoản cú trước tới nay

Điện tử và sống số Samsung ra mắt Galaxy Note 8 với màn hình lớn nhất từ trước tới nay

Sáng 24/8 theo giờ Việt Nam, chiếc Galaxy Note với màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung đã ra mắt tại một sự kiện ở thành phố New York, Mỹ.

Samsung ra mắt Galaxy Note 8 với màn hình “khủng”. Ảnh: samsungnews.net

Phát biểu với người hâm mộ dòng Galaxy của hãng, ban lãnh đạo Samsung bày tỏ lòng biết ơn với những người vẫn trung thành với các sản phẩm Note của hãng bất chấp các sự cố năm 2016 của thế hệ thứ 7. Samsung là hãng sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên mở đường vào thị trường “phablet” – thiết bị kết hợp giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn 6,3 inch, Galaxy Note 8 còn gây ấn tượng với camera kép, bắt kịp xu thế hiện nay với các tính năng xóa phông, chụp đồng thời… nhằm đáp ứng nhu chụp ảnh “tự sướng” mọi lúc, mọi nơi, mọi phong cách của thế hệ số. Một tính năng sáng giá nữa của Note 8 so với dòng S là bút S Pen được cải tiến với nhiều công dụng hơn.

Về hình thức, thế hệ thứ 8 này giữ lại thiết kế trên dòng S với màn hình tràn viền, khung kim loại, tuy nhiên, với các góc ít bo tròn hơn, Note 8 trông có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với dòng trước. Trong khi cấu hình của Note 8 vẫn rất mạnh với chip Exynoss 8895 hoặc Snapdragon 835 và RAM được nâng cấp lên 6G. Lựa chọn dành cho khách hàng cũng đa dạng về dung lượng, phiên bản 1 sim hoặc 2 sim và có 4 màu sắc. Ngoài ra, chiếc Galaxy Note 8 còn được trang bị khả năng chống nước và bụi cũng như sạc không dây.

Hiện giá của chiếc Note 8 này vẫn chưa được công bố dù sẽ lên kệ vào ngày 15/9 tới.

TTXVN/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung ra mắt Galaxy Note 8 với màn hình lớn nhất từ trước tới nay Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung ra mắt Galaxy Note 8 với màn hình lớn nhất từ trước tới nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.