TCN-Facebook bị ‘trục sái kỹ thuật’ mà chẳng máu bại lộ vốn dĩ nhân dịp

Bạn đang xem

Facebook bị ‘trục trặc kỹ thuật’ nhưng không tiết lộ nguyên nhân

Theo trang Down Detector, khoảng 44% người dùng Facebook đang sử dụng thì bị mất kết nối và 38% không thể truy cập vào mạng xã hội này. Nhiều người cho biết họ nhận được thông báo lỗi hoặc “bảo trì” khi đăng nhập hộp thư, đăng hình ảnh và post trên điện thoại lẫn máy tính.

Sau đó, mạng Instagram của Facebook cũng gặp vấn đề khi 44% tài khoản gặp trục trặc và 28% không thể kết nối.

Các trục trặc được ghi nhận tập trung tại khu vực Mỹ, châu Âu, Brazil, Nhật Bản, Úc… và kéo dài trong hơn một giờ đồng hồ.

Facebook cho biết họ gặp một “vấn đề kỹ thuật” và đã cố gắng khôi phục những dịch vụ bị trục trặc nhưng không nói rõ vấn đề là gì, theo CNN.

“Hôm nay, một vấn đề kỹ thuật đã khiến một số người dùng gặp vấn đề khi kết nối dịch vụ. Chúng tôi đã nhanh chóng điều tra và khôi phục dịch vụ cho tất cả mọi người. Xin lỗi vì những bất tiện” – Facebook cho biết.

Facebook hiện có hai tỉ người dùng trên toàn cầu.

Tuy nhiên việc mất kết nối với các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới khiến nhiều người hốt hoảng … và chuyển sang Twitter. Trong thời gian ngắn, hashtag #facebookdown đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội này.

“Vì Facebook và Instagram bị sập nên tôi thực sự đã nói chuyện với người thân. Họ có vẻ là người tốt” – một người bình luận hài hước trên Twitter.

“Facebook và Instagram sập rồi, tôi thắc mắc chín tháng sau có bao nhiêu đứa trẻ sinh ra nhỉ” – một bình luận khác viết.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm

Facebook bị ‘trục trặc kỹ thuật’ nhưng không tiết lộ nguyên nhân

Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết

Facebook bị ‘trục trặc kỹ thuật’ nhưng không tiết lộ nguyên nhân

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.