TCN-Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới

Bạn đang xem Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới

Buổi lễ ra mắt giao diện mới của Tuổi Trẻ Online diễn ra ngay lúc này tại trụ sở tòa soạn 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới - Ảnh 1.

Ông Lê Thế Chữ – Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ cùng các đại biểu làm lễ ra mắt giao diện mới – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Gần 14 năm qua, Tuổi Trẻ Online (tintuphuong.com) đã không ngừng cải thiện, thay đổi phù hợp với xu hướng báo chí hiện đại để phục vụ bạn đọc được tốt hơn. Việc đổi mới lần này cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Bạn đọc có thể trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online ngay lúc này và tìm hiểu những tính năng, tiện ích mà Tuổi Trẻ Online dành riêng cho bạn đọc.

Giao diện được thiết kế lại theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ nguồn thông tin vô tận mỗi ngày. Giao diện mới được tối ưu để thể hiện nhiều thông tin hơn trước nhưng vẫn đảm bảo có đủ không gian cho bạn đọc “thở” và tiếp nhận thông tin một cách trọn vẹn, rõ ràng.

Không cần phải nhấp chuột nhiều lần. Tất cả những gì bạn đọc cần làm là “cuộn và đọc”. Mạch thông tin mới nhất sẽ hiện ra liên tục trước mắt, đảm bảo không bỏ qua bất kỳ tin tức nào.Không chỉ ở trang chủ, tiêu chí “cuộn và đọc” được thể hiện ở cả trang nội dung chi tiết và trang chuyên mục.

Ngoài ra, trải nghiệm mới về mặt nghe – nhìn trực quan cũng hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới, những niềm cảm hứng mới.

Bạn đọc có thể dễ dàng xem video với hình ảnh trung thực, sống động nhờ các vị trí ưu tiên và tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. Các hình thức tin bài nâng cao như MegaStory, Interactive… cũng là một trong những thành phần tạo nên trải nghiệm trực quan này.

  • Tất cả
  • Nổi bật
  • Ảnh
  • Video

Cập nhật sau giâyDữ liệu được cập nhật tự động

Tiêu điểm sự kiện

ds ảnh
ds video

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.