TCN-Facebook ‘rớt mạng’ ở giàu chỗ

Bạn đang xem

Facebook ‘rớt mạng’ ở nhiều nơi

Facebook rớt mạng ở nhiều nơi - Ảnh 1.

Facebook ‘rớt mạng’, không thể tải được nội dung trên desktop – Ảnh chụp màn hình

Lúc này, người dùng tại Việt Nam khi kết nối vào Facebook bằng máy tính để bàn (desktop) gặp tình trạng ‘nghẽn mạng’, không thể tải được các nội dung luồng tin (Newsfeed), và các nội dung bài đăng tải hay chia sẻ đều gặp lỗi không truy cập được.

Khi truy cập trên phiên bản di động của Facebook vẫn ổn nhưng chậm hơn bình thường.

Đến 23g33, tình trạng ‘rớt mạng’ của Facebook vẫn tiếp diễn. Không chỉ ở Việt Nam mà một số quốc gia khác, hàng loạt người dùng Facebook lên mạng xã hội … Twitter than thở và tìm hiểu thông tin.

Trang Down Detector cho biết khoảng 40% người dùng toàn cầu đã gặp tình trạng trên, đặc biệt tại Mỹ và châu Âu. Không những thế mạng chia sẻ ảnh Instagram – sản phẩm đã bị Facebook thâu tóm, cũng gặp tình trạng tương tự.

Trên mạng xã hội Twitter, với từ khóa (hashtag) #FacebookDown, ta sẽ bắt gặp hàng loạt câu hỏi lẫn đùa vui của người dùng trên thế giới. “Ồ, cuộc sống bắt đầu bình thường rồi”, “Có ai biết cách thức liên lạc giữa người với người trong hoàn cảnh này không!”, “Mọi người đang hốt hoảng trên đường phố, hỏi nhờ người lạ Like ảnh của mình xem được không…”.

Khoảng hơn 2 giờ sau đó thì tình trạng sự cố đã được khắc phục. Người phát ngôn của Facebook không nêu ra nguyên nhân mà chỉ thông báo “đã biết về sự cố, đã chỉnh sửa và xin lỗi người dùng vì sự bất tiện”.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm

Facebook ‘rớt mạng’ ở nhiều nơi

Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết

Facebook ‘rớt mạng’ ở nhiều nơi

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.