TCN-Sinh viên thi an rành am hiểu tin số phận

Bạn đang xem Sinh viên thi an toàn thông tin mạng
Sinh viên thi an toàn thông tin mạng - Ảnh 1.

Các sinh viên bắt đầu làm bài thi. – Ảnh: PwC

Cuộc thi thu hút được 25 đội thi tham gia thi đấu trực tiếp tại Hà Nội, TP.HCM và một đội khách mời đến từ Malaysia.

Cuộc thi thử thách các đội chơi qua nhiều nhiệm vụ, như dịch ngược mã nguồn phần mềm, thực hiện các kỹ thuật tấn công vào ứng dụng web như SQL injection, XSS, Session Hijacking, hay khai thác lỗ hổng phần mềm…

Đội có số điểm cao nhất và thời gian hoàn thành sớm nhất là đội chiến thắng, với giải thưởng là cơ hội thực tập 3 tháng tại PwC Việt Nam cùng một phần thưởng tiền mặt.

Ông Robert Trọng Trần – Lãnh đạo dịch vụ an ninh mạng và bảo mật tại PwC Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng cuộc thi góp phần kết nối được các thế hệ tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là một trải nghiệm bổ ích, thú vị và đáng nhớ đối với các bạn sinh viên.”

“Vấn đề an ninh mạng là một trong những thách thức lớn nhất của thời đại hiện nay. Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ giới trẻ trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thay đổi không ngừng của thế giới công nghệ là một nhiệm vụ rất thiết thực. Đó là vì họ chính là những người sẽ đóng vai trò nòng cốt, thúc đẩy nâng cao năng lực và nhận thức về an toàn thông tin cho cả cộng đồng nói chung”, ông Robert nhấn mạnh.

Chương trình cũng có sự tham dự của đại diện Cục Công nghệ Thông tin – Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA), và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT).

​Tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin quốc gia

tintuphuong.com – Chính phủ, chính quyền điện tử; thành phố thông minh; viễn thông, giao thông; tài chính, ngân hàng; năng lượng, điện, dầu khí; thương mại điện tử là những hạ tầng trọng yếu quốc gia cần phải đảm bảo an toàn thông tin.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Sinh viên thi an toàn thông tin mạng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Sinh viên thi an toàn thông tin mạng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.