DTS-Con gái bại lộ nỗ lực iPhone X chửa chính thức mở bán, ba làm ở Apple bị đuổi việc

Điện tử và sống số Con gái lộ cầm iPhone X chưa chính thức mở bán, bố làm ở Apple bị đuổi việc

Một kỹ sư Apple đã bị đuổi việc sau khi con gái của ông – blogger làm video trên trang mạng xã hội Youtube đã vô tình tiết lộ trải nghiệm có trong tay mẫu iPhone X mới nhất trong một đoạn băng trước khi sản phẩm này được mở bán chính thức.

Cô gái thử camera trước của iPhone X tại quán cafe của Apple.

Brooke Amelia Peterson cho biết sáng thứ Ba tuần trước (24/10) cô thức dậy, cô thấy đoạn video mới đăng có chứa hình ảnh của chiếc iPhone X trở nên phổ biến, lọt vào top xu hướng của trang mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn người xem.

Trước đó, đoạn video được Peterson quay từ tháng 9. Cô được cha cho đi tham quan khu trụ sở chính của Apple tại Cupertino (bang California). Tại đây cô đã quay lại đoạn video về chiếc điện thoại rồi đăng lên để mừng lễ ra mắt 10 năm iPhone.

Trong đoạn băng có thể thấy người cha đã cho Peterson xem chiếc điện thoại mới của hãng ông và cô gái đã quay lại nó.

Peterson cho biết đoạn video chỉ là một đoạn băng quay kỷ niệm, đánh dấu ngày đi chơi California của gia đình cô, vì cô cũng có rất ít người theo dõi trang cá nhân trực tuyến. “Bỗng dưng nó trở nên nổi tiếng và tôi không biết vì sao mà đoạn video của tôi lại gây sự chú ý đến vậy vì ở ngoài kia có rất nhiều đoạn video làm rò rỉ hình ảnh iPhone X”, Peterson chia sẻ.

Tuy nhiên, mặc dù đoạn video đã bị gỡ bỏ, song theo chính sách của Apple, công ty kỹ thuật vẫn phải sa thải bố của Peterson. Người bố dính vào phi vụ lùm xùm này được nhận vào làm việc tại Apple từ tháng 8/2013.

Trước đó, trên website của Apple tại Mỹ, Apple thông báo ngày mở bán và được giao đến người tiêu dùng là vào 3/11. Apple cũng cho phép người dùng đặt trước iPhone X thông qua các cửa hàng của Apple và những đối tác bán lẻ trên hơn 55 quốc gia.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Con gái lộ cầm iPhone X chưa chính thức mở bán, bố làm ở Apple bị đuổi việc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Con gái lộ cầm iPhone X chưa chính thức mở bán, bố làm ở Apple bị đuổi việc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.