DTS-Iphone X chính thức lên kệ xác tại Singapore

Điện tử và sống số Iphone X chính thức lên kệ tại Singapore

Sáng 3/11, cửa hàng chính thức đầu tiên của “Quả táo khuyết” tại Đông Nam Á, tọa lạc trên con đường mua sắm bậc nhất của Singapore-Orchard, bắt đầu mở bán iPhone X.

Chiếc iPhone X có hai phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB. Ảnh: AFP/TTXVN

Ra mắt từ tháng 9/2017, nhưng đến ngày 3/11, người dùng mới chính thức cầm trên tay sản phẩm iPhone X rất được mong chờ này. Chiếc Iphone thế hệ mới, được Apple ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip AI, hỗ trợ công nghệ AR, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên FaceID, là sản phẩm đánh dấu 10 năm IPhone xuất hiện trên thị trường điện thoại.

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN tại Singapore, trước thời điểm mở cửa, lượng người xếp hàng lên tới cả nghìn, thậm chí có những người đến giữ chỗ từ chiều 2/11. Ngoài các nhân viên bảo vệ của Apple Store, nhiều cảnh sát được bố trí quanh khu vực này để đảm bảo trật tự và an ninh.

Do lượng khách tăng đột biến, nhân viên Apple đã phải phát số thứ tự cho người xếp hàng để mua iPhone X. Mỗi người xếp hàng được phát một vòng đeo tay với số thứ tự từ 1 đến 2.000. Tuy nhiên, thông báo trên vòng cho biết điều này không đảm bảo rằng họ sẽ có được iPhone X vào sáng 3/11, nếu số lượng máy không đủ.


Một số người người nản trước dòng người xếp hàng tại cửa hàng chính thức của Apple cho biết họ sẽ tìm tới các cửa hàng được ủy quyền của hãng này như EpiCentre, Nubox… ở các khu vực xa trung tâm hơn.


Được biết, giá của một chiếc iPhone X bán tại Mỹ là từ 999 USD (khoảng 22,8 triệu đồng). Tại thị trường Singapore, Iphone được niêm yết với giá là 1.648 SGD (tương đương 27,7 triệu đồng) cho dung lượng 64Gb và 1.888 SGD (tương đương 31,7 triệu đồng) dung lượng 256Gb.

TTXVN/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Iphone X chính thức lên kệ tại Singapore Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Iphone X chính thức lên kệ tại Singapore và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.