DTS-Quy mô tấn tiến đánh căn số ngày càng gia tăng

Điện tử và sống số Quy mô tấn công mạng ngày càng gia tăng

Theo Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa), với việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng mở rộng thì càng mất an toàn thông tin. Đặc biệt, việc tấn công mạng hiện nay do robot hoặc botnet tấn công diễn ra ngày càng nhiều và trên quy mô lớn.

Ban tổ chức giới thiệu chuỗi sự kiện về Ngày an toàn thông tin Việt Nam 1/12.

Tại cuộc họp báo ngày 7/11, ông Vũ Quốc Thành, Phó Chủ tịch Vnisa cho biết: Hướng tới Ngày an toàn thông thông tin Việt Nam năm 2017, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa), Cục An toàn thông tin, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ TT&TT) sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện để nâng cao ý thức cộng đồng trong đảm bảo an toàn thông tin.

Điểm nhấn của các hoạt động là Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 1/12/2017 tại Hà Nội. Hội thảo Ngày An toàn thông tin Việt Nam hằng năm luôn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT) trong cả nước. Năm nay, ngày An toàn thông tin Việt Nam diễn ra trong bối cảnh thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 với các sản phẩm thông minh, ứng dụng, dịch vụ thông minh và hệ sinh thái dịch vụ thông minh….

“Trong bối cảnh đó, bảo đảm an toàn thông tin sẽ phải đối mặt với thách thức lớn và phải có sự chuyển đổi để phù hợp với xu thế phát triển trong lĩnh vực CNTT-TT. An toàn thông tin cũng phải dựa trên “công nghệ thông minh” mới có thể đáp ứng được những nhu cầu phát triển của xã hội. Đó cũng là chủ đề chính của ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017: “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới’’, ông Vũ Quốc Thành, Phó Chủ tịch Vnisa cho biết.

Cũng dịp này, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) sẽ thông tin về những chính sách, qui định quản lý mới của nhà nước trong lĩnh vực an toàn thông tin (ATTT) để tiếp tục đưa Luật An toàn thông tin mạng vào cuộc sống.

Song hành cùng hội thảo là khu triển lãm với hơn 20 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước nhằm giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, công nghệ an toàn thông tin tiên tiến nhất.

Cũng trong dịp này, cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin 2017” cũng được Vnisa, Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục & Đào tạo), Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp tổ chức . Đây là lần thứ 10 cuộc thi về ATTT cho sinh viên được tổ chức trên quy mô toàn quốc với sự tham dự của 58 đội đến từ 24 trường đại học có khoa CNTT trên cả nước. Cuộc thi được diễn ra với 2 vòng thi: Vòng thi sơ khảo diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng thi Chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2017 tại Đà Nẵng.

XC/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Quy mô tấn công mạng ngày càng gia tăng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Quy mô tấn công mạng ngày càng gia tăng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.