DTS-Samsung dẫn đầu thị dài bòn bị gia dụng Mỹ sáu quý báu liên đấu

Điện tử và sống số Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng Mỹ sáu quý liên tiếp

Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường thiết bị gia dụng Mỹ trong quý III vừa qua, đứng vị trí thứ 1 trong sáu quý liên tiếp.

Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng Mỹ sáu quý liên tiếp. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường Traqline, Samsung chiếm khoảng 19,3% thị trường Mỹ trong quý III/2017 về doanh số bán, so với mức 16,8% trong cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1-9/2017, thị phần của Samsung tại Mỹ là 18,9%, so với mức 17,3% trong cả năm 2016.

Samsung cho biết sản phẩm tủ lạnh và máy giặt của hãng này tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, sản phẩm máy giặt của Samsung hiện đang phải đối mặt với một thách thức lớn tại thị trường Mỹ giữa bối cảnh “đối thủ” Whirlpool Corp. yêu cầu Washington đánh thuế mạnh vào các sản phẩm máy giặt Hàn Quốc vì cho rằng các sản phẩm nước ngoài gây tổn hại cho ngành công nghiệp sản xuất máy giặt của Mỹ.

Tập đoàn Samsung mới đây dự báo lợi nhuận hoạt động trong quý III/2017 đạt 14.500 tỷ won (tương đương 12,81 tỷ USD), tăng gần gấp ba lần so với mức 5.200 tỷ won trong cùng kỳ năm 2016.

Samsung dự đoán doanh thu cũng có thể tăng 29,65% lên 62.000 tỷ won, đồng thời nhận định lợi nhuận kinh doanh của tập đoàn này có được chủ yếu là nhờ mảng chip nhớ. Trong quý II/2017, mảng chip nhớ của Samsung đã mang lại lợi nhuận hoạt động 8.030 tỷ won, còn mảng điện thoại di động là 4.060 tỷ won.

Kim Dung (Tổng hợp)

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng Mỹ sáu quý liên tiếp Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng Mỹ sáu quý liên tiếp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.