DTS-VNPT ra mắt mô hình ghê doanh nương nhờ trên cọng cùng – Freedoo

Điện tử và sống số VNPT ra mắt mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng – Freedoo

Ngày 6/11, VNPT chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo, một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

Lãnh đạo VNPT giới thiệu chương trình freedoo thu hút giới trẻ.

Freedoo được vận hành trên nền tảng mạng xã hội mở rộng, là một sân chơi đa tiện ích dành cho cộng đồng. Với Freedoo, chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên,tư vấn viên của VNPT.

Điểm độc đáo của Freedoo là tạo một môi trường làm việc mới năng động, sáng tạo, mở ra cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người khi tham gia vào kênh phân phối bán sản phẩm, dịch vụ của VNPT dưới hình thức cộng tác viên.

Ông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam đánh giá cao ứng dụng Fredoo của VNPT, tạo cơ hội phát triển thương mại điện tử trên di động thuận lợi hơn.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết: Đồng hành với Freedoo, cộng tác viên còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng về marketing online, kế hoạch kinh doanh và phát triển kinh doanh cho bản thân. Tham gia chương trình, các đối tượng phải luôn năng động với những ý tưởng sáng tạo để thu hút mọi người tham gia.

Với Freedoo khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông thuận tiện. VNPT đã thiết kế gói sản phẩm như sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data…. với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hoà mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay,… tất cả đều trên môi trường online mà không phải đi ra điểm giao dịch, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Với chương trình Freedoo, mọi thành viên có thể tự do chia sẻ, tự do góp ý về sản phẩm dịch vụ và có cơ hội nhận điểm thưởng quy đổi được nhiều ưu đãi của nhà mạng. “Hi vọng Freedoo sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển ý tưởng cho các bạn trẻ trong thời gian tới”, ông Nguyễn Trường Giang nhận xét.

Cũng trong dịp này, VNPT đồng loạt áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 30% giá cước cho khách hàng đăng ký các gói cước trên Freedoo trong tháng đầu tiên hòa mạng. Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2017.

XC/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm VNPT ra mắt mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng – Freedoo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm VNPT ra mắt mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng – Freedoo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.