TCN-Apple tiến đánh ba iOS 11.1.2 sửa khuyết điểm mùng hình ‘đông cứng’

Bạn đang xem Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’
Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’ - Ảnh 1.

Ảnh: MACRUMORS

Theo trang tin Macrumors, ngày 16-11, Apple công bố phát hành phiên bản iOS 11.1.2, bản cập nhật mới nhất cho HĐH iOS của họ.

Phiên bản iOS 11.1.2 ra mắt chỉ một tuần sau khi Apple tung ra phiên bản iOS 11.1.1, bản cập nhật giải quyết trục trặc liên quan tới tính năng tự sửa lỗi gõ bàn phím bị nhiều người dùng phàn nàn.

Phiên bản iOS 11.1.2 hiện đã cho phép tải miễn phí với những thiết bị phù hợp ngay trong ứng dụng Settings. Để truy cập phiên bản cập nhật, bạn hãy vào Settings –> General –> Software Update.

iOS 11.1.2 giải quyết những trục trặc đã phát hiện kể từ sau khi phát hành phiên bản iOS 11.1.1. Theo thông cáo của Apple, phiên bản HĐH này cũng sẽ giải quyết trục trặc kỹ thuật gây ra sự cố một số màn hình iPhone X bị tạm treo trong điều kiện thời tiết lạnh.

Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’ - Ảnh 2.

Ảnh: APPLE

Cùng với việc phát hành phiên bản iOS 11.1.2, Apple cũng đang tiếp tục phát triển phiên bản cập nhật iOS 11.2 để đưa vào sử dụng công cụ Apple Pay Cash, hỗ trợ công nghệ sạc không dây nhanh 7.5 W cho iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng như tiếp tục khắc phục các sự cố khác.

Ứng dụng Uber trên iOS có thể ghi lại màn hình điện thoại

tintuphuong.com – Để nâng cao độ tương thích giữa ứng dụng Uber và đồng hồ Apple Watch, hãng Apple đã cho phép Uber sử dụng công cụ cho phép ghi lại màn hình iPhone.

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11

tintuphuong.com – Mới đây, Apple đã phát hành iOS 11.0.2 dành cho iPhone và iPad, bao gồm cả sửa lỗi âm thanh cho iPhone 8. Đây là lần tung bản vá lỗi thứ hai cho iOS 11 của Apple trong chưa đầy nửa tháng.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple công bố iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình ‘đông cứng’ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.