TCN-Chất cây Wi-Fi trên đơn mạng chuyến bay quốc tế sẽ đặt cải thiện

Bạn đang xem Chất lượng Wi-Fi trên một số chuyến bay quốc tế sẽ được cải thiện
Chất lượng Wi-Fi trên một số chuyến bay quốc tế sẽ được cải thiện - Ảnh 1.

Ảnh: LILIGO

Theo ZDNet, hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong và công ty con Cathay Dragon công bố lựa chọn kết nối 2Ku của Gogo cho máy bay Airbus A330 và Boeing 777. Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ hoạt động vào giữa năm 2018.

Trong khi đó, Emirates Airlines cho biết sẽ hợp tác với Thales để cài đặt Wi-Fi băng thông rộng với tốc độ lên đến 50Mbps trên máy bay Boeing 777X. Điều này sẽ cải thiện tốc độ Wi-Fi hiện có trên hầu hết các chuyến bay kể từ ngày hôm nay.

Các chuyến bay nội địa ở Mỹ cũng nhập cuộc. JetBlue công bố rằng hãng đã hoàn thành việc kết nối Fly-Fi, một dịch vụ Internet tốc độ cao miễn phí, cho toàn bộ máy bay của mình từ tháng 1. Bắt đầu từ ngày 1-10, Delta Air Lines đã cung cấp truy cập Internet miễn phí để khách hàng truy cập iMessage, WhatsApp và Facebook Messenger trên bất kỳ chuyến bay nào với Gogo Wi-Fi.

Tuy nhiên, vì hầu hết tốc độ Wi-Fi trên máy bay không thể hỗ trợ các hoạt động cần băng thông rộng và lưu lượng cao như chia sẻ ảnh hoặc video, các bên thứ ba như Netflix đang tìm cách kết hợp để khắc phục điều này. Bắt đầu từ năm 2018, Netflix sẽ hợp tác với các hãng hàng không nhằm cung cấp cho họ công nghệ di động tối ưu hơn.

Chất lượng Wi-Fi trên một số chuyến bay quốc tế sẽ được cải thiện - Ảnh 2.

Ảnh: CHRISTAN KEENAN/ GETTY IMAGES

​Du khách sẽ được dùng wifi miễn phí trên vịnh Hạ Long

tintuphuong.com – UBND TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh sẽ cho lắp hệ thống wifi miễn phí và camera theo dõi tại 17 điểm dừng chân trên vịnh Hạ Long.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Chất lượng Wi-Fi trên một số chuyến bay quốc tế sẽ được cải thiện Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Chất lượng Wi-Fi trên một số chuyến bay quốc tế sẽ được cải thiện và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.