TCN-Google cung gấp am hiểu tin bay lương trong suốt đánh cầm chừng việc

Bạn đang xem Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc
Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc - Ảnh 1.

Công cụ tìm kiếm việc làm của Google vừa được bổ sung thêm các tính năng mới, trong đó có thông tin về mức lương – Ảnh: GOOGLE

Theo trang tin Engadget, ngày 15-11, Google vừa bổ sung thêm một bộ công cụ mới hỗ trợ mục đích tìm việc của người dùng, trong đó đáng chú ý là thông tin về mức lương của các vị trí công việc.

Trong nhiều trường hợp, bất kể việc nội dung đăng tuyển có nêu mức lương cụ thể hay không, Google vẫn sẽ hiển thị khoảng lương ước tính liên quan tới vị trí công việc đó với các thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn (trong đó có Glassdoor, LinkedIn và PayScale).

Nếu một vị trí có mức lương “khủng”, chắc chắn bạn sẽ mau chóng biết được thông tin này. Theo Google, cho tới nay, hơn 85% thông tin tuyển dụng còn thiếu phần thông tin về mức lương.

Không chỉ thế, theo CNET, với lần cập nhật thêm các tính năng mới cho công cụ tìm việc, Google còn giúp người dùng có thể tìm việc theo vị trí địa lý, hoặc trong bán kính từ 2-200 dặm, hoặc ở bất cứ nơi đâu (anywhere).

Công cụ tìm việc của Google cũng sẽ trở nên hữu dụng hơn trong tương lai gần khi chỉ vài tuần nữa, người dùng sẽ có thêm lựa chọn lưu lại các công việc ngay trong khi tìm kiếm Google.

Theo đó người dùng không còn phải đánh dấu các công việc họ quan tâm trên những trang web khác nhau. Nếu một công việc được đăng tải trên nhiều trang, như trên Monster hay CareerBuildre, bạn vẫn có thể nộp đơn ở trang web bạn ưa dùng hơn.

Với những thay đổi đó, rõ ràng Google đang có tham vọng trở thành “điểm đến” đầu tiên và duy nhất với các ứng viên đang muốn tìm kiếm công việc phù hợp.

Lẽ dĩ nhiên Google sẽ không thay thế được các trang web tìm việc hay so sánh mức lương khác, tuy nhiên, với sự bổ sung này, người dùng đương nhiên sẽ không còn phải thường xuyên truy cập vào các trang web như vậy nữa.

Kết quả tìm kiếm trên Google đang bị hacker thao túng

tintuphuong.com – Bằng cách sử dụng chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), bọn tội phạm mạng đang lợi dụng thuật toán của Google để lan truyền phần mềm độc hại, nhắm đến thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng.

Đừng tải WhatsApp Business trên Google Play vì đây chỉ là ứng dụng giả mạo

tintuphuong.com – Một phiên bản giả mạo của WhatsApp có tên WhatsApp Business mới đây đã được tìm thấy trên cửa hàng Google Play. Được biết, ứng dụng độc hại này đã được tải xuống tới 5.000 lần.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Google cung cấp thông tin về lương trong công cụ tìm việc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.