TCN-Nhiều người Việt trong suốt hàng trường học người mua iPhone X ở Singapore

Bạn đang xem Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore
Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore - Ảnh 1.

Hàng dài người xếp hàng chờ được phát số thứ tự – Ảnh: LÊ NAM

Đến tối 2-11, tại cửa hàng Apple trên phố Orchard, Singapore đã có hàng ngàn người xếp hàng chờ vào mua iPhone X, chiếc điện thoại mới nhất của Hãng Apple.

Nhân viên cửa hàng Apple cho biết đến 19h30 tối cùng ngày, đã có gần 500 số thứ tự phát cho những người xếp hàng đầu tiên.

Bên ngoài khu rào chắn là một hàng người đứng xếp hàng dài gần 200m, chờ đến lượt nhận phiếu để bước bên trong khu vực có rào chắn ziczac.

Ngoài các nhân viên bảo vệ của Apple Store, còn có khá nhiều cảnh sát rảo quanh khu vực này để đảm bảo trật tự và an ninh.

Phóng viên Tuổi Trẻ Online nghe khá nhiều giọng Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và rất nhiều người Singapore được thuê mua giúp khách hàng.

Phần lớn trong số họ đều đến từ đêm hôm trước, 1-11, nhưng không được phép xếp hàng trước cửa hàng Apple.

Trước đó, từ ngày 28-10 đã có một nhóm hơn 20 người Việt đến trước cửa hàng này, với hi vọng xếp hàng đầu tiên để được vào mua.

Tuy nhiên, đến sáng 1-11 Apple Store mới cho phép xếp hàng lấy số thứ tự để mua điện thoại iPhoneX.

Chúng tôi xếp hàng cách cửa hàng Apple Store gần 200m và mất 45 phút mới được dán số thứ tự 823. Phía sau là cả một hàng dài hơn 100m người đứng chờ đến lượt.

Nhân viên cửa hàng Apple cho biết mọi người có thể quay về ngủ, hoặc đi đâu đó và quay lại lúc 6h ngày 3-11.

Một người tên Pyae – đến từ tỉnh Minbu, miền trung Myanmar – xếp hàng trước khu mua sắm Robinson, cho biết ông khá lo khi người xếp hàng quá đông.

“Đông thế này thì chẳng biết khi nào đến lượt mình được dán số thứ tự, mà đến khi vào được rồi lại không còn điện thoại” – ông nói.

Còn anh Tr.H., một người chuyên bán iPhone tại TP.HCM, cho biết đã gửi ba người vào xếp hàng bên trong khu bảo vệ ziczac ngay trước cửa hàng Apple Store với giá thuê 200 SGD/người (khoảng 3 triệu), chưa kể tiền vé máy bay và ăn ở từ ngày 1-11.

Anh H. cho biết đã nhận được đặt hàng ở Việt Nam cho ít nhất 8 điện thoại iPhoneX, trong đó có “hợp đồng” mua 2 trắng, 2 đen, dung lượng 256GB với giá 89 triệu đồng/cái, điều kiện phải có mặt ở Hà Nội vào chiều tối 3-11 để làm quà.

Giá bán trong cửa hàng Apple Store ở đường Orchard đang được giới thiệu 1.648 SGD cho loại có dung lượng 64GB và 1.888 SGD cho loại có dung lượng 256GB.

Ngoài trung tâm này, các đại lý ủy quyền cấp 1 ở Singapore cũng được phép bán dòng điện thoại này.

Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore - Ảnh 2.

Rất đông người xếp hàng trước cửa hàng Apple trên phố Orchard – Ảnh: LÊ NAM

Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore - Ảnh 3.

Dán số thứ tự xác nhận đã xếp hàng mua – Ảnh: LÊ NAM

Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore - Ảnh 4.

Đến 8h25, sau 45 phút xếp hàng, chúng tôi được dán số 823 – Ảnh: LÊ NAM

Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore - Ảnh 5.

Chuẩn bị dán số thứ tự – Ảnh: LÊ NAM

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.