TCN-Ông chủ Khaisilk đóng facebook cá nhân dịp, Fanpage

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Bạn đang xem Ông chủ Khaisilk đóng facebook cá nhân, Fanpage

Bên cạnh đó, Fanpage chính thức của hệ thống Khaisilk là Khaisilk Boutique được dẫn vào từ trang web Khaisilkcorp.com cũng trong tình trạng tương tự.

Riêng trang Fanpage của Phở Ông Khải, một nhánh hoạt động khác vẫn hoạt động bình thường.

Trước đó, trang Facebook cá nhân Hoàng Khải được xem như là kênh giao tiếp chính của ông với xã hội về các tin tức cập nhật mới nhất và nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Ông Hoàng Khải vẫn thường có thói quen đăng những câu chào thân quen, đặc trưng.

Ngay sau khi thừa nhận có kinh doanh hàng Trung Quốc tại hệ thống, trang Facebook cá nhân của ông Hoàng Khải nhận khá nhiều “gạch, đá”, không thiếu lời bình nặng nề, phản ứng dữ dội.

Cùng với việc hai cửa hàng tại TP.HCM cũng đóng cửa, ngừng hoạt động và dán thông báo “Chúng tôi xin đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hoá”, lụa tơ tằm Khaisilk xem như tạm ngừng hoạt động.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Ông chủ Khaisilk đóng facebook cá nhân, Fanpage Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Ông chủ Khaisilk đóng facebook cá nhân, Fanpage và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.