DTS-Phiến bầy Houthi tấn làm thủ đô Saudi Arabia tuần tra thằng lửa đạn đạo

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Điện tử và sống số Phiến quân Houthi tấn công thủ đô Saudi Arabia bằng tên lửa đạn đạo

Ngày 19/12, người phát ngôn của phiến quân Hồi giáo Houthi tại Yemen, ông Mohammed Abdussalam, tuyên bố lực lượng này đã bắn một quả tên lửa đạn đạo về phía thủ đô Riyadh của Saudi Arabia.

Một vụ phóng tên lửa của phiến quân Houthi ở Yemen ngày 5/11. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Trên trang Twitter, ông Abdussalam cho biết một tên lửa đạn đạo Volcano 2-H đã được bắn về phía Hoàng cung al-Yamama. Trong khi đó, kênh truyền hình al Massira của Houthi dẫn các nguồn tin quân sự cho rằng tên lửa do lực lượng Houthi bắn về phía Riyadh nhằm mục tiêu vào một cuộc họp của các nhà lãnh đạo Saudi Arabia.

Tuy nhiên, truyền thông nhà nước Saudi Arabia cho biết cuộc tấn công này không gây thương vong do tên lửa của Houthi đã bị đánh chặn.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Phiến quân Houthi tấn công thủ đô Saudi Arabia bằng tên lửa đạn đạo Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Phiến quân Houthi tấn công thủ đô Saudi Arabia bằng tên lửa đạn đạo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.