DTS-Đề xuất cầm pin mức Apple có trạng thái hình hưởng tới doanh mạng bán iPhone

Điện tử và sống số Đề xuất thay pin của Apple có thể ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone

Các chuyên gia phân tích thuộc ngân hàng Barclays cho biết đề nghị thay pin cũ với giá “ưu đãi” của Apple Inc có thể ảnh hưởng đến doanh số bán sản phẩm iPhone trong năm 2018 nếu nhiều người sử dụng lựa chọn giải pháp này thay vì nâng cấp lên thiết bị mới.

Đề xuất hay pin cũ với giá “ưu đãi” của Apple Inc có thể ảnh hưởng đến doanh số bán sản phẩm iPhone trong năm 2018. Ảnh: Guardian

Nhiều khách hàng của Apple đã bày tỏ sự không hài lòng khi tháng trước Apple thông báo hãng này chủ định làm chậm hiệu năng của các mẫu iPhone cũ do pin bị chai nhằm tránh việc thiết bị di dộng này tự động sập nguồn.

Sau thông báo này, Apple đã xin lỗi và hạ giá pin thay thế chưa hết hạn bảo hành từ 79 USD xuống 29 USD cho mẫu iPhone 6 hoặc các mẫu đời mới hơn.

Chuyên gia phân tích Mark Moskowitz của Barclays cho hay 77% người dùng iPhone đang sử dụng các mẫu iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, và SE, điều có nghĩa là chỉ một tỷ lệ nhỏ khách hàng lựa chọn thay pin thay vì nâng cấp máy cũng có thể tác động đáng kể đến doanh số bán iPhone.

Apple đang phải đối mặt với 8 vụ kiện đã được nộp tại California, New York và Illinois liên quan đến vấn đề này.

Minh Hằng (TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đề xuất thay pin của Apple có thể ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đề xuất thay pin của Apple có thể ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.