Lenovo đệ trình làng xê ri laptop ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018

Khoa học và công nghệ Lenovo trình làng loạt laptop ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018

(tintuphuong.com) Lenovo tiếp tục trình làng thế hệ ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018 với những cải tiến trong thiết kế, mỏng, nhẹ hơn và hiệu suất được tối ưu hơn.

ThinkPad X1 Yoga
ThinkPad X1 Yoga

Ra mắt trong đợt này, Lenovo giới thiệu đến các mẫu máy mới gồm X1 Tablet, X1 Carbon và X1 Yoga. Đại diện hãng cho biết, dòng ThinkPad X1 năm nay tiếp tục cải tiến giúp chiếc máy mỏng nhất, nhẹ nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp. Lối thiết kế này cũng cung cấp độ bền tốt hơn và hiệu suất tối ưu hơn so với thế hệ trước đó.

ThinkPad X1 Series năm nay hỗ trợ Dolby Vision
ThinkPad X1 Series năm nay hỗ trợ Dolby Vision

Một điểm nhấn khá thú vị của ThinkPad X1 Series năm nay hỗ trợ Dolby Vision, giúp hiển thị hình ảnh chuẩn HDR chất lượng. Cụ thể là mẫu X1 Carbon và X1 Yoga được xem là những mẫu máy tính đầu tiên hỗ trợ Dolby Vision với khả năng hiển thị dải màu 100% Adobe RGB và độ sáng liên tới 500 NITS. Cả hai mẫu máy mới này đều sẽ được nâng cấp phần mềm trong tương lai gần, hỗ trợ chuẩn hình ảnh HDR được phát triển bởi Dolby.

Thinkpad X1 Carbon
Thinkpad X1 Carbon

Về sản phẩm, X1 Carbon tiếp tục là chiếc laptop 14-inch nhẹ nhất thế giới với thiết kế khung máy chắc chắn nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon cao cấp. X1 Yoga là chiếc máy tính có thể chuyển đổi duy nhất trên thế giới có tích hợp bút cảm ứng và kết nối Global LTE-A5.

Nắp phủ webcam vật lý ThinkShutter
Nắp phủ webcam vật lý ThinkShutter

Cả hai sản phẩm này trang bị Microphone phạm vi rộng mới 360 Far-Field Communication (FFC- giao tiếp tầm xa) hỗ trợ tính năng Wake on Voice và trợ lý ảo Amazon Alexa. Đồng thời, có thêm nắp phủ webcam vật lý ThinkShutter giúp tăng cường bảo mật camera và cổng sạc Type C tiện dụng hỗ trợ tương thích đa kết nối.

Thinkpad X1 Tablet
Thinkpad X1 Tablet

Riêng X1 Tablet trang bị màn hình 3K kích thước 13 inch, tương thích với nội dung chuẩn HDR2 và bàn phím ThinkPad đầy đủ chức năng. Máy sử dụng vi xử lý Intel Intel Core thế hệ 8 và đạt tiêu chuẩn quân đội Mil-Spec, Camera hồng ngoại (IR Camera) và mã hoá vân tay kết hợp với tính năng Windows Hello.

Theo công bố, ThinkPad X1 Carbon thế hệ 6 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1-2018, giá khởi điểm từ 1.709USD, ThinkPad X1 Yoga thế hệ 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.889USD và ThinkPad X1 Tablet thế hệ 3 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 3-2018, giá khởi điểm từ 1.599USD.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lenovo trình làng loạt laptop ThinkPad X1 Series mới tại CES 2018 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.