DTS-44 nàn nhân dịp vụ cháy chung cư Carina đã còn điều trừng phạt tại bệnh cáo

Điện tử và sống số 44 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina vẫn đang điều trị tại bệnh viện

Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng tại chung cư Carina Plaza (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh), Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Đến sáng 24/3 vẫn còn 44 nạn nhân đang được điều trị tại các bệnh viện.

Bệnh nhân vụ cháy được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Phương Vy/TTXVN

Cụ thể, tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, còn 7 bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Hô hấp, 5 bệnh nhân đang nằm ở Liên chuyên khoa, dự kiến 2 bệnh nhi cũng sẽ được xuất viện trong ngày 24/3. Trong đêm 23/3, bệnh viện này tiếp nhận thêm một bệnh nhân nam nhập viện vì mệt, khó thở tuy nhiên đã được xuất viện trong sáng 24/3 do sức khỏe đã ổn định. Trước đó, 6 bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong ngày 23/3 cũng đã được xuất viện.

Tại Bệnh viện Triều An hiện chỉ còn một trường hợp điều trị chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng còn 2 trẻ đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và 1 bệnh nhi mới nhập viện đang được theo dõi trong tình trạng nhẹ. Bệnh viện Quận 6 đang điều trị 7 ca, trong có có 1 bệnh nhi.

Thông tin từ Bệnh viện Quốc tế City cho biết, trong đêm 23/3, bệnh viện này tiếp nhận thêm 1 trường hợp và cho xuất viện 1 trường hợp đã ổn định sức khỏe. Hiện bệnh viện này còn 15 bệnh nhân đang được tiếp tục điều trị theo dõi, trong đó có 2 ca đang được chăm sóc tích cực.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trong đêm 23/3 tiếp nhận thêm một bệnh nhân nhập viện vì bị ngạt khói. Hiện bệnh viện đang điều trị cho 11 bệnh nhân. Đến sáng 24/3, các nạn nhân bị thương nặng đã có dấu hiệu hồi phục. Trong đó, bà Đào Thị Kim Long (60 tuổi) đã tự thở oxy, sinh hiệu ổn định, đã rút nội khí quản. Nạn nhân Nguyễn Thành Sơn (40 tuổi) có dấu hiệu ổn hơn lúc nhập viện, vẫn còn được hỗ trợ bằng máy thở. Riêng anh Lê Nguyễn Trọng Nhân (30 tuổi), người bị nặng nhất vẫn tiếp tục thở máy, song bệnh nhân đã tỉnh, bắt đầu có dấu hiệu nhận biết. Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy còn tiếp nhận điều trị phỏng cho 1 chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Theo báo cáo của Trung tâm Pháp y Thành phố Hồ Chí Minh, đến thời điểm hiện tại mới chỉ xác nhận 13 nạn nhân tử vong.

Đinh Hằng (TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm 44 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina vẫn đang điều trị tại bệnh viện Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm 44 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina vẫn đang điều trị tại bệnh viện và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.