DTS-Bầu cử Nga: Ngập dung nhan cờ hoa vui chiến đặt mức Tổng thống Putin

Điện tử và sống số Bầu cử Nga: Ngập sắc cờ hoa mừng chiến thắng của Tổng thống Putin

Theo kết quả sơ bộ, sau khi kiểm được 90% phiếu bầu, đương kim Tổng thống Vladimir Putin tiếp tục dẫn đầu với 76,6% số phiếu ủng hộ.

Sau khi Ủy ban Bầu cử Trung ương công bố kết quả sơ bộ với chiến thắng cách biệt, Tổng thống Putin đã có bài phát biểu cảm ơn tới người ủng hộ trên sân khấu ở Quảng trường Manezhnaya gần Điện Kremlin (Moskva).

Tổng thống Putin nói lời cảm ơn trong sự reo hò cổ vũ của đám đông ủng hộ:

“Cảm ơn các bạn về kết quả này. Như bạn thấy đấy, các bạn là một tập thể chung của chúng ta, tôi là một thành viên trong tập thể của các bạn. Tất cả, bao gồm những người đi bỏ phiếu hôm nay, tạo nên một tập thể quốc gia lớn mạnh “, Tổng thống Putin phát biểu.

Người ủng hộ tập trung tại Quảng trường Manezhnaya ăn mừng chiến thắng. Ảnh: EPA-EFE
Người dân cầm quốc kỳ tham gia buổi biểu diễn ca nhạc ăn mừng chiến thắng Tổng thống Putin. Ảnh: Reuters
Tổng thống Putin nói rằng kết quả bầu cử là sự ghi nhận đối với những thành quả đạt được trong những năm qua. Ảnh: Reuters

Hồng Hạnh/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bầu cử Nga: Ngập sắc cờ hoa mừng chiến thắng của Tổng thống Putin Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bầu cử Nga: Ngập sắc cờ hoa mừng chiến thắng của Tổng thống Putin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.