Amazon ‘khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime

Bạn đang xem

Amazon ‘khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime

Amazon khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime - Ảnh 1.

Ông chủ Amazon, tỉ phú Jeff Bezos – Ảnh: REUTERS

Theo đài CNN, tỉ phú Bezos là người không dễ chia sẻ các số liệu thống kê của Amazon. Đây là lần đầu tiên ông công khai thông báo có bao nhiêu người đăng ký tài khoản thành viên có thu phí Prime của công ty.

Năm 2017 giới chuyên gia bên ngoài ước đoán số tài khoản Amazon Prime trên toàn cầu vào khoảng 90 triệu.

Được bắt đầu triển khai từ 13 năm trước, Amazon Prime là chương trình đăng ký tài khoản thành viên có tính phí theo tháng hoặc theo năm của công ty Amazon.

Những người có tài khoản Amazon Prime sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như được vận chuyển hàng miễn phí hoặc có mức phí chiết khấu, được tải nhạc hoặc video và các ebook miễn phí.

Mức phí thành viên Amazon Prime là 99 USD/năm và 12,99 USD/tháng tại Mỹ. Phí này cũng được áp dụng tương tự tại 15 quốc gia khác.

Các phí thành viên cũng chỉ là một trong những nguồn thu từ chương trình thành viên Amazon Prime. Trong năm 2017, với chương trình này, Amazon đã chuyển hơn 5 tỉ món hàng tới người mua. Hơn một nửa trong đó là hàng hóa được bán thông qua Amazon nhưng do các bên thứ 3 cung cấp.

Dù vậy thì hàng hóa do chính Amazon sản xuất cũng bán rất chạy, theo ông Bezos. Ông chủ Amazon cho biết năm ngoái là năm công ty này có doanh số bán các thiết bị điện tử tốt nhất, trong đó các mặt hàng như loa thông minh Echo và máy đọc sách Fire.

Ông Bezos khẳng định chương trình Amazon Prime vẫn đang phát triển. Trong năm 2017 số thành viên đăng ký tài khoản thành viên mới cao hơn những năm trước và riêng trong ngày Prime Day, số thành viên đăng ký mới trong một ngày đạt mức cao kỷ lục kể từ khi chương trình này khởi xướng.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm

Amazon ‘khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime

Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết

Amazon ‘khoe’ có hơn 100 triệu thành viên Amazon Prime

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.