Camera 360 chừng thứ GoPro bay Việt Nam với giá như 18 triệu cùng

Khoa học và công nghệ Camera 360 độ của GoPro về Việt Nam với giá 18 triệu đồng

(tintuphuong.com) Tại một sự kiện diễn ra ở TPHCM, GoPro đã chính thức công bố bán ra mẫu camera 360 độ mới nhất của hãng dành cho người tiêu dùng trong nước với mức giá lên đến 18 triệu đồng.

GoPro Fusion
GoPro Fusion

Camera 360 độ mới của GoPro có tên là Fusion, tích hợp nhiều tính năng mới, cho phép ghi lại mọi hình ảnh xung quanh với độ phân giải 5.2k, góc nhìn 360 độ. Hãng nói rằng, Fusion đem đến những góc nhìn độc đáo cùng những hiệu ứng hình ảnh mà không camera-1-ống-kính nào có thể làm được. Hệ thống chống rung như trên gimbal được tích hợp trên máy đảm bảo những nội dung ghi lại mượt mà.

Ngoài việc tăng cường khả năng ghi hình của mình, camera 360 độ Fusion còn kèm theo trải nghiệm biên tập video mới – Mobile OverCapture. Tính năng Mobile OverCapture cho phép người dùng lựa chọn góc nhìn và lưu thành video với góc quay cố định truyền thống từ chính video 360 độ.

Khi kết nối với app GoPro, Fusion sẽ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh từ chụp/quay nội dung đến biên tập, chỉnh sửa và chia sẻ. App GoPro cho phép người dùng điều khiển Fusion, xem trực tiếp hình ảnh/video đang ghi lại, cắt ghép, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ ngay trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng.

GoPro Hero
GoPro Hero

Ngoài Fusion, GoPro cũng giới thiệu đến người dùng trong nước mẫu camera HERO mới có giá 5,2 triệu đồng. Đây là mẫu camera hành trình rẻ nhất hiện nay của hãng.

Sản phẩm này được trang bị khả năng quay phim HD (1440p60 và 1080p60) và chụp ảnh 10 MP. Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để tắt mở, quay phim, chụp ảnh…

Ngoài ra, nó có khả năng chống nước 10 mét và được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nhiệt mà điện thoại không thể hoạt động.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Camera 360 độ của GoPro về Việt Nam với giá 18 triệu đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.