Cháy nhà, ném vợ chồng trẻ đã vui vẻ… chụp hình “tự sướng” đặt khoe khoang lên số mệnh

Khoa học và công nghệ Cháy nhà, cặp vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ… chụp ảnh “tự sướng” để khoe lên mạng

(tintuphuong.com) Thay vì cảm giác hoảng loạn hay hoảng sợ sau khi căn hộ bị bốc cháy, một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc còn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong căn nhà bị cháy rồi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội. Họ xem đây như một kỷ niệm khó quên và là bài học để cảnh báo bản thân, mọi người trong việc đề phòng hỏa hoạn.

Sự việc xảy ra tại thành phố Quế Lâm (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) khi lửa bốc lên trong căn hộ của một cặp vợ chồng trẻ. May mắn sự việc đã được phát hiện kịp thời và cặp đôi đã dập tắt ngọn lửa trước khi căn hộ bị thiêu rụi, tuy nhiên vụ cháy đã khiến một phần của căn hộ bị cháy đen và nhiều vật dụng trong đó bị hư hại.

Cặp vợ chồng trẻ với gương mặt ám khói đen sau vụ cháy

Cặp vợ chồng trẻ với gương mặt ám khói đen sau vụ cháy

Cặp vợ chồng trẻ cho biết vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ chiếc máy sấy áo quần bị chập mạch. Sau khi dập tắt ngọn lửa với sự giúp đỡ của những người hàng xóm, cặp đôi này nhận thấy đây là sự kiện… hiếm khi xảy ra, nên thay vì buồn tiếc cho những thiệt hại của vụ cháy, họ đã cùng nhau chụp ảnh về hiện trường vụ cháy để “khoe” lên mạng xã hội.

Chùm ảnh hai vợ chồng với gương mặt lấm lem vì khói, nhưng vẫn tươi cười, đứng trước bức tường bị ám khói đen đã được chia sẻ lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và lập tức được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội, cặp đôi này thậm chí còn đùa rằng vụ cháy này đã giúp họ có một năm ấm êm và tràn đầy năng lượng, đúng như những gì từng ước nguyện vào dịp năm mới.

Cặp vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ chụp ảnh sau khi ngọn lửa phá hủy nhiều vật dụng trong căn nhà
Cặp vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ chụp ảnh sau khi ngọn lửa phá hủy nhiều vật dụng trong căn nhà

Bên cạnh việc nhìn nhận vụ hỏa hoạn theo cách tích cực, cặp vợ chồng cũng hy vọng bộ ảnh mà họ chia sẻ lên mạng xã hội sẽ là một bài học bản thân cũng như những người khác trong việc đề phòng hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Cặp đôi khuyên mọi người nên trang bị sẵn trong nhà những dụng cụ chữa cháy để sử dụng khi cần thiết.

“Sự việc này đã nhắc cho chúng tôi thấy việc phòng cháy là rất quan trọng, và đặc biệt hãy đối mặt với mọi chuyện bằng một nụ cười, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn”, cặp vợ chồng chia sẻ.

T.Thủy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Cháy nhà, cặp vợ chồng trẻ vẫn vui vẻ… chụp ảnh “tự sướng” để khoe lên mạng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.