DTS-Bắt giữ bầm chước nhẫn nhịn bụng thịt con chồng cọ thuốc tiêu diệt cỏ

Điện tử và sống số Bắt giữ mẹ kế nhẫn tâm giết con chồng bằng thuốc diệt cỏ

Ngày 10/4, Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lò Thị Pưng, 31 tuổi, trú tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) về hành vi giết con riêng của chồng.

Nạn nhân là cháu Lò Văn Tuân (6 tuổi, đang ở với ông bà nội tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai), con riêng của chồng Pưng tên là Lò Văn Lả.

Đối tượng Lò Thị Pưng. Ảnh: TTXVN phát.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 7/4, thấy cháu Tuân đang chơi cùng với một số trẻ trong bản, Pưng đã rủ cháu Tuân về nhà mình chơi. Tại đây, Pưng đã cho cháu Tuân uống nước pha thuốc diệt cỏ và phân đạm. Sau đó, cháu Tuân được người dân trong bản phát hiện tím tái người nên đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào 17h cùng ngày.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Pưng khai nhận do chồng (anh Lò Văn Lả, 34 tuổi) thường xuyên bỏ nhà đi nên đã dùng thuốc diệt cỏ ép cháu Tuân uống với mục đích để cháu ốm đau dai dẳng, anh Lả sẽ không bỏ nhà đi nữa.

Lò Thị Pưng và anh Lò Văn Lả kết hôn được hơn 5 năm, có với nhau một con chung hơn 1 tuổi. Trước đó, anh Lả đã có một đời vợ và có một con riêng là cháu Lò Văn Tuân. Quá trình chung sống, do không hòa hợp, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã và anh Lả thường xuyên bỏ nhà đi. Do bực tức với chồng, Lò Thị Pưng đã âm mưu hại con riêng của chồng.


Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Ca(TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bắt giữ mẹ kế nhẫn tâm giết con chồng bằng thuốc diệt cỏ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bắt giữ mẹ kế nhẫn tâm giết con chồng bằng thuốc diệt cỏ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.