DTS-Mang âm lạc tới bệnh cáo K, xoa dịu đỗi đau mức bệnh nhân dịp ung thơ

Điện tử và sống số Mang âm nhạc đến bệnh viện K, xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân ung thư

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 190 chọn điểm đến là bệnh viện K (Cơ sở 1) – 43 Quán Sứ, Hà Nội với mong muốn sẽ mang tới một “liều thuốc” đặc biệt, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các y, bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Một trong những chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện. Ảnh: BTC

Chương trình sẽ diễn ra vào 14h30 thứ 3 ngày 24/4/2018 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Lê Anh – Hà Thu, cùng sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Thu Thủy (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ Ngọc Ký (Giải nhì Sao Mai 2009), Thái Thùy Linh, Quốc Huy (The Voice 2013), Khúc Xuân Thuận, Nam Khánh (The Voice Kids 2017) và ảo thuật gia Tô Đức…Như thường lệ chương trình tiếp tục mở màn với phần “Quà tặng đặc biệt”, những nghệ sĩ thiện nguyện của chương trình sẽ đến tận phòng bệnh, cất lên lời ca, tiếng hát dành tặng cho các bệnh nhân. Mang không khí rộn ràng, tươi vui đến với phòng bệnh vốn chỉ toàn nỗi đau đớn và lo lắng của người bệnh.
“Mang âm nhạc đến bệnh viện số” 190 vẫn sẽ dành tặng phần quà là tiền mặt được quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện đặt suốt chương trình cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng, gia cảnh đặc biệt khó khăn.
LV/ Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mang âm nhạc đến bệnh viện K, xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân ung thư Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mang âm nhạc đến bệnh viện K, xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân ung thư và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.