DTS-Người dân Australia đặt áp giải nghiệm internet 5G đầu tiên trên cầm giới

Điện tử và sống số Người dân Australia được trải nghiệm internet 5G đầu tiên trên thế giới

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, Giám đốc điều hành mạng viễn thông Telstra của Australia Mike Wright thông báo mạng viễn thông này sẽ là đơn vị đầu tiên trên thế giới thử nghiệm dịch vụ internet không dây (wifi) sử dụng công nghệ 5G, khu vực thử nghiệm là Gold Coast bang Queensland.

Mạng viễn thông Telstra của Australia sẽ là đơn vị đầu tiên trên thế giới thử nghiệm dịch vụ internet không dây sử dụng công nghệ 5G.

Theo đó, bắt đầu từ tối 28/3, người dân địa phương và khách du lịch có thể truy cập miễn phí internet trên đường truyền băng thông rộng, trong khi Telstra tiến hành đánh giá dịch vụ 5G tại đây. Với việc đặt thử nghiệm các điểm truy cập wifi 5G tại Gold Coast, người dân Australia sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay.

Cũng theo ông Wright, việc đưa công nghệ 5G từ phòng thí nghiệm đến người tiêu dùng là một mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của Telstra, trước khi công ty này chính thức cung cấp thương mại dịch vụ 5G vào năm 2019. Telstra đặt mục tiêu trở thành công ty viễn thông dẫn đầu thế giới về mạng điện thoại 5G.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Người dân Australia được trải nghiệm internet 5G đầu tiên trên thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Người dân Australia được trải nghiệm internet 5G đầu tiên trên thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.