DTS-Pin mực tàu Samsung Galaxy S9 bại bại cạc đối xử thủ

Điện tử và sống số Pin của Samsung Galaxy S9 thua kém các đối thủ

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, pin của chiếc điện thoại thời thượng Galaxy S9 của hãng điện tử Samsung thua kém các đối thủ cạnh tranh, khiến người tiêu dùng phải bày tỏ sự thất vọng.

Giới thiệu điện thoại Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trong một sự kiện trưng bày tại Trung Quốc vào ngày 6/3/2018. Ảnh: Yonhap

Hãng phân tích trong ngành sản xuất điện thoại Strategphy Analytics nhận định pin của Galaxy S9 chỉ xếp hàng thứ 6 trong số 7 loại điện thoại thông minh.

Số liệu cho thấy pin của Galaxy S9 chỉ giúp chiếc smart phone đình đám này hoạt động trong vòng 26 giờ và 52 phút, thấp hơn so với 32 giờ 35 phút ở LG G6 do đối thủ cạnh tranh của Samsung là LG sản xuất.

Thậm chí pin trên chiếc P10 của hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Huawei cũng còn bền hơn với thời lượng lên tới 32 giờ 8 phút.

Các chuyên gia cho rằng Samsung không muốn nâng dung lượng của pin trên các smartphone hàng đầu sau lỗi pin trên chiếc Galaxy Note 7 có thể gây cháy nổ.

So với phiên bản tiền nhiệm S8, Galaxy S9 vẫn giữ lại phần lớn kiểu dáng với một số thay đổi nhỏ như vị trí cảm biến vân tay, có máy ảnh với nhiều tính năng mới với độ mở ống kính có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động thay đổi từ F1.5 tới F2.4.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Pin của Samsung Galaxy S9 thua kém các đối thủ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Pin của Samsung Galaxy S9 thua kém các đối thủ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.