DTS-Ra mắt Nokia 6 mới và Nokia 7 plus

Điện tử và sống số Ra mắt Nokia 6 mới và Nokia 7 plus

HMD Global – Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã ra mắt sản phẩm smartphone Android là Nokia 6 mới và Nokia 7 plus.

Tiếp tục thực hiện lời hứa mang đến cho người dùng trải nghiệm Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng, HMD Global cũng tuyên bố sẽ trở thành đối tác toàn cầu đầu tiên có dải thiết bị được Google lựa chọn trong chương trình Android One, trong đó smartphone Nokia là sự lựa chọn xứng đáng cho chương trình này.
Để đưa Nokia 6 mới và Nokia 7 plus đến người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit. Khách hàng mua sản phẩm từ 19/4 đến 31/7 còn được nhận 1 sạc dự phòng 5.000 mAh (Nokia 6) hoặc 10.000 mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất (trả trước 30%), cùng cơ hội trúng xe Vespa LX 125 mỗi tuần.

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ra mắt Nokia 6 mới và Nokia 7 plus Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ra mắt Nokia 6 mới và Nokia 7 plus và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.