Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android

Bạn đang xem Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android
Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android - Ảnh 1.

Một cảnh báo của công cụ Safe Browsing khi người dùng truy cập vào một đường dẫn có thể chứa mã độc – Ảnh: GOOGLE

Theo trang tin Engadget, công cụ Safe Browsing được mặc định tích hợp trong các ứng dụng Android, theo đó ngay cả khi người dùng không truy cập trang web trên trình duyệt Chrome, họ vẫn được Google hỗ trợ bảo vệ khỏi các chương trình lừa đảo hãy cài cắm mã độc trong khi sử dụng các ứng dụng có kết nối mạng.

Các nhà phát triển ứng dụng sẽ không phải thực hiện thêm bất cứ động tác nào khác để kích hoạt công cụ Safe Browsing. Do được tích hợp mặc định, các ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo tới người dùng khi họ truy cập một đường dẫn có thể chứa mã độc.

Công cụ Safe Browsing được hỗ trợ bằng công nghệ nền tương tự như công nghệ bảo mật của trình duyệt Chrome trên thiết bị Android, theo đó cách phát cảnh báo với nền đỏ trên màn hình và các trục trặc mạng sẽ không khác gì so với cảnh báo của trình duyệt Chrome trên di động.

Safe Browsing sẽ gửi cảnh báo tới người dùng trong trường hợp một trang web yêu cầu bạn cài đặt phần mềm nguy hiểm hoặc tiết lộ thông tin nhạy cảm.

Một số nhà phát triển có thể tùy biến các phương thức xử lý sau cảnh báo đó, tuy nhiên về cơ bản có thể bạn sẽ thường xuyên trông thấy màn hình thông báo của Safe Browsing trong tương lai hơn.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.