Mozilla ngừng quảng cáo trên Facebook sau bê bối lộ thông tin

Bạn đang xem Mozilla ngừng quảng cáo trên Facebook sau bê bối lộ thông tin
Mozilla ngừng quảng cáo trên Facebook sau bê bối lộ thông tin - Ảnh 1.

Ảnh: SHUTTERSTOCK

Theo trang tin The Next Web, thông báo của bà Denelle Dixon, giám đốc kinh doanh và pháp lý của Mozilla cho biết vụ bê bối liên quan công ty Cambridge Analytica “buộc chúng tôi phải xem xét kỹ hơn những thiết lập quyền riêng tư mặc định hiện tại của Facebook vì chúng tôi đang hỗ trợ nền tảng này bằng tiền quảng cáo của mình”.

Thông báo cũng nói: “Mặc dù chúng tôi tin rằng vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu thêm, nhưng chúng tôi cũng thấy các thiết lập mặc định hiện tại đã khiến rất nhiều dữ liệu bị bỏ ngỏ, nhất là liên quan tới các thiết lập của những ứng dụng bên thứ ba”.

Bà Denelle Dixon cho biết Mozilla có thể sẽ cân nhắc việc quảng cáo trở lại trong trường hợp mạng xã hội Facebook triển khai các cam kết thay đổi chính sách bảo vệ dữ liệu người dùng như ông chủ Facebook đã tuyên bố.

Trên thực tế, Mozilla không phải đơn vị duy nhất quay lưng lại với Facebook trong những ngày qua. Trước đó, ngày 21-3, ngân hàng Nordea Bank AB (còn gọi là Nordea), ngân hàng lớn nhất tại khu vực Bắc Âu đã yêu cầu bộ phận đầu tư bền vững của họ không mua thêm cổ phần của Facebook nữa.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Mozilla ngừng quảng cáo trên Facebook sau bê bối lộ thông tin Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mozilla ngừng quảng cáo trên Facebook sau bê bối lộ thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.