Số lượt tìm kiếm cách xóa Facebook tăng gấp đôi ở Anh

Bạn đang xem Số lượt tìm kiếm cách xóa Facebook tăng gấp đôi ở Anh
Số lượt tìm kiếm cách xóa Facebook tăng gấp đôi ở Anh - Ảnh 1.

Ảnh: PA

Theo trang Standard (Anh), chỉ riêng ở thủ đô London, số lượt tìm kiếm thông tin về cách xóa tài khoản Facebook đã tăng 139% trong tháng 3.

Dĩ nhiên ai cũng hiểu nguyên nhân của thực trạng này bắt nguồn từ bê bối rò rỉ thông tin cá nhân liên quan tới công ty phân tích dữ liệu có trụ sở tại Anh Cambridge Analytica.

Facebook thừa nhận có khoảng 87 triệu người dùng Facebook toàn cầu đã bị lộ thông tin cá nhân trong bê bối này. Trong đó có khoảng 1 triệu người dùng ở Anh.

Đây là kết quả từ nghiên cứu mới do hãng dữ liệu Virtual Private Network (VPN) thực hiện. Theo đó họ nhận thấy số lượt tìm kiếm có nội dung “delete Facebook” đã tăng 101% trên toàn Vương quốc Anh so với tháng trước đó (2-2018).

Ông Simon Migliano, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại VPN nói: “Vụ rò rỉ dữ liệu của công ty Cambridge Analytica đã xác nhận những nghi ngờ lâu nay của nhiều người dùng mạng xã hội về việc các thông tin cá nhân của họ đang bị sử dụng cho nhiều phương tiện khác nhau mà không được sự đồng ý của họ”.

So với mức tăng chung của cú pháp tìm kiếm này trên toàn nước Anh, London là khu vực có tỉ lệ tìm kiếm “delete Facebook” cao nhất, tăng vọng 139%, từ 16.027 trong tháng 2-2018 lên 38.370 lượt tìm kiếm trong tháng 3-2018.

Tiếp sau đó là Brighton với tỉ lệ tăng 129%, Bristol tăng 111%, Edinburgh tăng 98% và Sunderland tăng 95%.

Ở quy mô quốc tế, Vương quốc Anh là nước có tỉ lệ tìm kiếm “delete Facebook” cao thứ thứ 4 sau Canada (175%), Mỹ (132%) và New Zealand (103%).

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Số lượt tìm kiếm cách xóa Facebook tăng gấp đôi ở Anh Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Số lượt tìm kiếm cách xóa Facebook tăng gấp đôi ở Anh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.