Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook

Bạn đang xem Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook
Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook - Ảnh 1.

Ảnh: PERILOFAFRICA

Theo hãng tin Bloomberg, Playboy cũng cho biết họ đi tới quyết định này sau rất nhiều năm gặp khó khăn trong việc thể hiện “những giá trị” của mình trên Facebook liên quan tới chính sách cấm đăng tải hình ảnh nude của mạng xã hội.

Trong thông cáo phát đi ngày 28-3, Playboy cho biết: “Có hơn 25 triệu người hâm mộ đang theo dõi Playboy thông qua các trang Facebook khác nhau của chúng tôi, và chúng tôi không muốn liên quan tới việc họ bị khai thác thông tin trong những vụ việc như vừa nêu gần đây”.

Trong thông tin đưa lên mạng Twitter, giám đốc sáng tạo của Playboy, ông Cooper Hefner, ngoài việc thông báo về quyết định rời khỏi Facebook, cũng lên án mạng xã hội lớn nhất thế giới có quan điểm “đàn áp về tính dục”.

Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook - Ảnh 2.

Ảnh: NEWSX

Tạp chí Playboy là trường hợp mới nhất tham gia phong trào tẩy chay mạng xã hội Facebook #DeleteFacebook. Trước đó tỉ phú công nghệ Elon Musk cũng đã xóa bỏ tài khoản Facebook của hai công ty Tesla và SpaceX.

Nhà sáng lập ứng dụng WhatsApp, ông Brian Acton cũng đã kêu gọi người dùng “cắt đứt” với Facebook trong nội dung đăng tải trên mạng Twitter ngày 20-3.

Tạp chí Playboy không nói rõ họ có dừng hoạt động các tài khoản khác của tạp chí trên mạng xã hội Instagram, một ứng dụng cũng thuộc sở hữu của Facebook, hay không.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Tạp chí Playboy tuyên bố xóa các tài khoản Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.