Triển lãm bòn bị ngành hình đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai mạc tại TPHCM

Khoa học và công nghệ Triển lãm thiết bị ngành ảnh đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai mạc tại TPHCM

(tintuphuong.com) Triển lãm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh Vietnam Photo show 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng nay 31/3 tại TPHCM. Đây là triển lãm trưng bày và giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước các dòng máy ảnh, máy quay, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh…

BTC cắt băng khai mạc sự kiện vào sáng nay tại TPHCM
BTC cắt băng khai mạc sự kiện vào sáng nay tại TPHCM

BTC cho biết, trên thế giới có rất nhiều các triển lãm lớn về ngành ảnh, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện chưa có bất cứ 1 triển lãm nào dành riêng cho ngành này, đa phần là các triển lãm công nghệ mà ảnh và các thiết bị ngành ảnh chỉ là 1 mảng nhỏ trong toàn cảnh công nghệ tại Việt Nam hiện nay. Vietnam Photo show là triển lãm đầu tiên tại Việt Nam chuyên biệt về lĩnh vực này.

Mặc dù quy mô lần đầu của Vietnam Photo show khá nhỏ chỉ khoảng gần 500m2 nhưng cũng đủ để trưng bày với 30 gian hàng và 1 khu trưng bày bao gồm các sản phẩm chính được trưng bày như: Máy ảnh, máy quay, phim ảnh, máy in ảnh, phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh (micro thu âm cho máy ảnh, chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh…) và thiết bị lưu trữ phục vụ cho nhiếp ảnh.

Nhiều mẫu máy ảnh và ống kính được trưng bày tại sự kiện
Nhiều mẫu máy ảnh và ống kính được trưng bày tại sự kiện

Nổi lên trong triển lãm năm nay là các mẫu máy như Tixiai giới thiệu mẫu Pentax K-1 II, đây là mẫu máy ảnh DSLR được trang bị công nghệ Pixel Shift Resolution II – chụp ảnh siêu độ phân giải, giúp chụp ảnh mà không cần dùng đến chân máy. Hệ thống AF được áp dụng thuật toán mới nhằm mang lại tốc độ lấy nét nhanh mặc cho chủ thể có thể di chuyển liên tục.

Hay mẫu Theta V là chiếc camera 360o mới nhất, là bản nâng cấp đáng giá và được mong đợi nhất của chiếc Theta S và nó cũng là chiếc camera 360° dòng cao nhất của Ricoh cho đến bây giờ.

Một thương hiệu khác như Voigtlander – một thương hiệu ống kính được thành lập đầu tiên vào năm 1956 cũng mang loạt ống kính trưng bày với chất lượng hình ảnh trong trẻo sắc nét, kết hợp với hiệu ứng bokeh siêu ấn tượng đã làm siêu lòng các tín đồ chơi ảnh…

Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có giao lưu với các nhiếp ảnh gia có tiếng trong nước, các workshop chủ đề về kỹ thuật chụp ảnh, các khu trải nghiệm chụp ảnh với mẫu trên nhiều hãng máy ảnh khác nhau….

Được biết, triển lãm lần này được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 31/3 đến hết 1/4. Tại Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây, sự kiện do công ty Nam Bình và diễn đàn VNphoto tổ chức.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Triển lãm thiết bị ngành ảnh đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai mạc tại TPHCM , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.