Uber tránh được kiện tụng với gia đình nạn nhân bị xe tông

Bạn đang xem Uber tránh được kiện tụng với gia đình nạn nhân bị xe tông
Uber tránh được kiện tụng với gia đình nạn nhân bị xe tông - Ảnh 1.

Thời khắc xảy ra vụ tai nạn của xe không người lái Uber – Ảnh cắt từ video do camera hành trình ghi lại

Theo hãng tin Reuters, bà Cristina Perez Hesano, luật sư đại diện cho gia đình nạn nhân, cho biết “vụ việc đã được dàn xếp” giữa công ty Uber và con gái và chồng của bà Elaine Herzberg, 49 tuổi, người đã qua đời vì chấn thương sau khi bị chiếc xe hơi không người lái của Uber đâm tại thành phố Tempe bang Arizona.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ. Hãng luật đại diện cho con gái và chồng của bà Herzberg (những người này không tiết lộ danh tính), cho biết họ sẽ không bình luận thêm về vấn đề.

Phát ngôn viên của công ty Uber cũng không thông tin thêm về vụ việc.

Liên quan tới vụ tai nạn, thống đốc bang Arizona mới đây cũng tuyên bố dừng cấp phép thử nghiệm xe không người lái của Uber tại bang này.

Vụ tai nạn chết người đầu tiên do một chiếc xe hơi không người lái gây ra đã khiến hàng loạt chương trình thử nghiệm loại phương tiện này phải dừng lại.

Trước thông báo của thống đốc bang Arizona, hãng Uber cũng đã tạm dừng chương trình thử nghiệm của họ tại nhiều thành phố.

Bên cạnh đó, các công ty Toyota và nhà sản xuất chip Nvidia cũng đã dừng chương trình thử nghiệm xe tự lái của họ trên các tuyến đường công cộng trong lúc chờ kết quả điều tra của nhà chức trách liên quan tới vụ tai nạn của xe Uber.

Trong đoạn video ghi lại từ camera hành trình trên chiếc xe hơi gây tai nạn của Uber do nhà chức trách cung cấp, người ta có thể thấy trong vài giây trước khi tai nạn xảy ra, người tài xế ngồi trên xe, phía sau tay lái, đã hầu như chỉ nhìn xuống mà không nhìn đường.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Uber tránh được kiện tụng với gia đình nạn nhân bị xe tông Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Uber tránh được kiện tụng với gia đình nạn nhân bị xe tông và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.