DTS-Chơi đùa ở ngầm tràn, hai trẻ vùng cao tử vong do đuối nước

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Chơi đùa ở ngầm tràn, hai trẻ vùng cao tử vong do đuối nước
Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 6/5, tại Bản Chuồng, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, 6 cháu nhỏ xuống ngầm tràn Bản Chuồng chơi đùa. Do chưa biết bơi, hai cháu Hoàng Quang Huy (5 tuổi) và cháu Hoàng Vân Phi (4 tuổi) bị chết đuối.

Hiện gia đình đã đưa hai cháu về làm thủ tục mai táng. Xã Lục Hồn đã hỗ trợ 1 triệu đồng và huyện Bình Liêu hỗ 6 triệu đồng cho gia đình mỗi cháu, để làm thủ tục mai táng

Nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ mỗi gia đình có cháu đuối nước 6 triệu đồng.

Thực tế cho thấy, năm nào cũng vậy, cứ khi mùa hè đến là tình trạng đuối nước đối với trẻ em lại trở thành vấn đề “nóng” trong dư luận xã hội. Để trang bị kỹ năng phòng tránh cho trẻ em, trong những năm gần đây, ngành Giáo dục Quảng Ninh đã có chủ trương, đề án dạy bơi cho học sinh trong các trường phổ thông, song kết quả vẫn chưa được như mong đợi.

Để bảo vệ an toàn cho trẻ em và giúp các em có ý thức hơn trong việc tự bảo vệ mình, các nhà trường, cha mẹ học sinh và chính quyền cơ sở ở các địa phương đẩy mạnh hơn nữa công tác quản lý, giám sát, tuyên truyền, giáo dục, cảnh báo về sự nguy hiểm, những nguy cơ dẫn đến đuối nước ở những khu vực sông suối, hồ đầm, bãi biển mà các em thường lui tới. Đặc biệt, ở các khu vực nguy hiểm, những bãi tắm tự phát cần phải có biển cảnh báo và có người tuần tra thường xuyên qua lại…

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chơi đùa ở ngầm tràn, hai trẻ vùng cao tử vong do đuối nước

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phắt thu hút đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Chơi đùa ở ngầm tràn, hai trẻ vùng cao tử vong do đuối nước Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Chơi đùa ở ngầm tràn, hai trẻ vùng cao tử vong do đuối nước và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.