HD-330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai 330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu

Sau khi phát hiện lỗi nghiêm trọng trong hệ thống làm lộ mật khẩu, Twitter đã khuyến cáo 330 triệu người dùng cần thay đổi mật khẩu ngay lập tức.

Twitter mới ra một thông báo đến người dùng, trong đó nói về lỗi làm lộ mật khẩu dưới dạng văn bản thuần túy. Mặc dù lỗi này chưa bị lợi dụng để gây nguy hại nào cho người dùng nhưng Twitter vẫn khuyến cáo 330 triệu người dùng đổi mật khẩu ngay.

Nguyên nhân của lỗi này là do trong quá trình mã hóa, mật khẩu của người dùng thay vì được mã hóa thành chuỗi ký tự ngẫu nhiên thì lại được lưu dưới dạng văn bản thuần túy trên server của Twitter. Cụ thể hơn, trang Cnet cho biết những mật khẩu của người dùng Twitter được lưu trên máy chủ nội bộ và họ sử dụng một thuật toán để mã hóa mật khẩu người dùng.

Vấn đề xảy ra khi thuật toán này trước khi mã hóa lại tự lưu trữ mật khẩu người dùng thêm một phiên bản nữa và phiên bản này hiện đầy đủ trên nhật ký hệ thống. Twitter khẳng định tự họ đã phát hiện ra lỗi, song không nói rõ mất thời gian bao lâu để làm được điều đó.

Cuộc sống số - 330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu

330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu.

Vì vậy rất có thể những mật khẩu này đã bị đọc được, do đó Twitter khuyến cáo 330 triệu người dùng đổi mật khẩu tài khoản Twitter và những dịch vụ cùng sử dụng mật khẩu đó. Twitter cũng cho biết họ đã kiểm tra và không thấy vụ xâm nhập bất hợp pháp nào thông qua lỗi trên và khẳng định sẽ có giải pháp để không lặp lại lỗi này trong tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên Twitter gặp rắc rối với vấn đề mật khẩu của người dùng. Năm 2017, 32 triệu tài khoản Twitter đã bị đánh cắp và rao bán trên chợ đen bao gồm địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu. Năm 2016, 10.000 người dùng Twitter đã bị lộ địa chỉ email, số điện thoại trên mạng.

Như vậy có thể nói, lần lộ mật khẩu của 330 triệu người dùng này là lỗi nghiêm trọng nhất cho đến nay Twitter từng gặp phải. Phản ứng chung của Twitter trước các vấn đề này thường là thừa nhận vấn đề, xin lỗi người dùng và đưa ra giải pháp.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm 330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa ghẹo phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ để kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 330 triệu người dùng Twitter bị lộ mật khẩu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.